chân mày ngang đẹp nữ tính bật mí cách có được

chân mày thẳng đẹp nữ tính hướng dẫn phương pháp sở hữu
lông mày thẳng hay ngang theo phong phương pháp Hàn Quốc đang trở thành khuynh hướng làm đẹp chân mày của nhiều chị em đàn bà . Với phần đuôi chân mày được kéo thẳng ra thể hiện sự độc đáo và cá tính cho người có được .
 
Nếu trước đây lông mày thẳng chỉ thích hợp cho các quý ông thì hiện tại kiểu lông mày này được biến tấu để phù hợp với khuôn mặt của nữ giới . chẳng những vậy kiểu chân mày này còn trở nên một trào lưu rầm rộn cho chị em. Vậy để tạo lông mày thẳng chúng ta có những cách nào? Chi tiết tại: lông mày thẳng

chân mày thẳng
chân mày THẲNG NGANG thích hợp CHO NHỮNG CÔ GÁI CÁ TÍNH

Tạo chân mày thẳng bằng chì kẻ chân mày

Để tạo được chân mày thẳng, bạn có thể sử dụng bằng bộ trang điểm chân mày . Đây là cách được nhiều chị em thực hành . Bạn có khả năng thực hiện theo những bước sau:

+ Dùng gel dạng bút chì không màu để tạo các sợi chân mày thẳng, đều. Sau đó, dùng dao cạo đi các sợi lông thừa để tạo dáng chân mày ngang

+ sử dụng mascara chuốt nhẹ đúng chiều ngang của chân mày

+ Dùng chì màu đen để kẻ lông mày , dùng chổi tán đều lông mày để tạo độ tự nhiên

+ Dùng bút để che khuyết điểm , kẻ viền ngoài của lông mày

tạo lông mày thẳng
có khả năng TẠO lông mày THẲNG BẰNG CHÌ KẺ MÀY

 
Tham khảo: không có lông mày

Như vậy chỉ với những bước đơn giản và sự khéo léo bạn có sẽ được đôi lông mày thẳng ưng ý ý. tuy nhiên kiểu lông mày này rất kén khuôn mặt. Hơn nữa kiểu trang điểm này chỉ giúp bạn lưua giữ chân mày trong thời gian rất ngắn, khoảng 5 -7 tiếng. thành ra nếu bạn muốn lưu giữ lông mày thẳng trong thời gian dài mà không tốn nhiều công sức để vẽ lại, thì có khả năng lựa chọn các phương pháp phun thêu chân mày .

Tạo chân mày thẳng bằng phun thêu được không?

Với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp nói chung và làm đẹp chân mày nói riêng, thì bạn hoàn toàn có khả năng có được đôi lông mày thẳng theo ý mình muốn. Theo chuyên gia đánh giá công nghệ phun thêu chân mày không chỉ giúp làm đẹp chân mày, giúp bạn có được được đôi chân mày theo ý muốn mà còn khắc phục được các nhược điểm chân mày thưa, ngắn.

Đặc biệt tại Phú Xuân công nghệ phun thêu chân mày còn được biết đến với hai phương pháp hoàn hảo đó là thêu chân mày Hàn Quốc và phun lông mày tán bột.

Thêu chân mày Hàn Quốc được coi là một kỹ thuật hoàn hảo với tạo đường chân mày sắc nét bằng máy thêu hiện đại. Không tác động sâu vào da mà vẫn tạo ra đường nét lông mày thẳng thanh thoả , tự nhiên. Tham khảo: lông mày không đều

Phun thêu chân mày thẳng
PHƯƠNG PHÁP TẠO CHÂN MÀY NGANG, THẲNG HOÀN HẢO

Công nghệ phun tán bột lông mày tại TMV Phú Xuân được đánh giá cao nhất về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Bởi kỹ thuật phun thêu vi chạm và bột tán thiên nhiên giúp mang lại một lông mày thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Quý khách hàng có nhu cầu phun thêu chân mày thẳng có thể liên hệ tới số hotline 094 681 7777 để được tham vấn thêm. tuy nhiên bạn có thể gặp trực tiếp các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn