Câu hỏi chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực bao nhiêu tiền? Nâng ngực giá tốt nhất: Nâng ngực bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng thực hiện nâng ngực. Tùy vào biện pháp nâng ngực và quy mô địa chỉ thực hiện nâng ngực sẽ quyết định chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền.

 

(Cùng chủ đề: tac hai cua viec nang nguc )

Để đạt được công dụng nâng ngực tốt, an toàn, khách hàng nên lựa chọn nâng ngực ở trung tâm thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực, được chuyển giao giải pháp nâng ngực tiên tiến.

bây giờ TMV đang áp dụng 2 phương pháp nâng ngực tốt nhất bây giờ là nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape và nâng ngực không phẫu thuật thẩm mĩ cấy mô mỡ nguyên bào tự thân. Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền tùy thuộc phương pháp khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người.Để biết được chi phí chính xác, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra khoản chi phí chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape

Nâng ngực nội soi là cách nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. phê duyệt khả năng thổi phồng cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể để ý toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ áp dụng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.TMV sử dụng độc quyền túi ngực siêu nhẹ B-Shape được nhập khẩu từ Đức, nhẹ hơn túi ngực truyền thống 30% giúp đào thải tình trạng chảy xệ ngực, mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng nâng ngực. Túi ngực siêu nhẹ B-Shape tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, giảm thiểu việc bao xơ và có khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

TMV hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Shape đem đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng đáng tin cậy 5 sao tại TMV, bên cạnh đó được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

(Thông tin liên quan: nang nguc noi soi bao nhieu tien )

Nâng ngực bằng cấy mô mỡ tự thân

Hiện nay, TMV đã áp dụng thành công phương thức chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo kỹ thuật mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mịn tự nhiên như thật.

(Cùng chủ đề: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không )

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất TMV với trang thiết bị hiện đại rành mạch 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng công nghệ nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. biện pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn