Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho mình hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Mình muốn cắt mí mắt trên vì mắt có hiện tượng sụp mí mất rồi. Mình cũng chịu khó massage cho mắt lắm nhưng không thấy hiệu quả tích cực thì cắt mí có cải thiện được rõ rệt không?

Thùy Trang – Hải Phòng

cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien

Không gì hút hồn bằng đôi mắt 2 mí to tròn đen láy

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với tình trạng da mí mắt bị chùng, xuất hiện mỡ bọng mắt do quá trình lão hóa, phương pháp cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng này với mức chi phí chỉ dao động từ 6 – 7 triệu đồng. Với chi phí này, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất với các tác động như sau:

– Nếp mí mới rõ nét tự nhiên:

Thông thường, khi da chùng xuất hiện, phần mí mắt sẽ không còn rõ nếp, đôi mắt nhìn kém linh hoạt giống như mắt 1 mí. Vì vậy, các bác sỹ sẽ tạo một nếp mí mới thông qua thủ thuật xâm lấn nhẹ, không đau và không để lại sẹo.

– Loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa:

Các thao tác massage vùng da mắt chỉ là phương pháp bổ trợ loại bỏ mỡ bọng mắt và hạn chế nếp nhăn trên da, nhưng không thể tránh được tuyệt đối các hiện tượng này. Tuy nhiên, với thủ thuật trực tiếp cắt bỏ da chùng và mỡ bọng mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt tươi tắn tự nhiên mà không cần mất nhiều công dưỡng hay massage tại nhà.

Tất cả những người cắt mí mắt để cải thiện tình trạng lão hóa đều được cải thiện rõ rệt, thậm chí nhìn trẻ ra từ 5 – 8 tuổi. Vì vậy, nếu không muốn tiếp tục xuất hiện với đôi mắt buồn bã kém sức sống, bạn hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay để được thăm khám và khắc phục sớm bạn nhé!

Với câu hỏi cắt mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền của bạn Thùy Trang các bạn sẽ yên tâm để sử dụng dịch vụ trong khoảng giá đó nhé. Với chi phí này mình nghĩ rất hợp lý để có được đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn