Cắt mí mắt có đau hay không – Can sẻ thực tế từ người khách hàng

Cắt mắt 2 mí có đau không là điều mà hầu như ai cũng muốn hỏi khi có ý muốn đi cắt mí mắt. Để giải đáp câu hỏi này đồng thời giúp bạn có thêm tri thức về phương pháp này hãy cùng theo dõi lời Chia sẻ thực tại từ người trong cuộc qua bài viết dưới đây.

Cắt mí mắt có đau không – san sẻ thực tế từ khách hàng

* Từng là người áp dụng cắt mí mắt bạn Thanh Mai không ngại san sẻ: 

Nói thực là lúc đầu tớ cũng nghĩ là rất đau bởi như bạn biết đấy, cắt mí mắt bản chất là một tiểu phẫu nhỏ có dùng dao kéo để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, nhờ đó mà tôi có được đôi mắt đẹp hai mí thiên nhiên như bây giờ.


Cắt mí mắt có đau không – san sớt thực tiễn từ khách hàng
Nhiều người hỏi tớ cắt mí mắt có đau không? Nếu nói không thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tôi nói rồi, tuy nhiên điều đó hoàn toàn là thật. Bởi trước khi thực hành biện pháp này tôi được bác sĩ gây tên nên hoàn toàn không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Nếu bạn không tin xin mời tham khảo thêm” (Xem thêm: cắt mắt hai mí ở đâu tốt)

Cắt mí mắt có đau không – Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ

Là người trực tiếp thực hiện, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ thẩm mỹ mắt Hoàng Ngọc sơn tự tín khi được hỏi về cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không?

Cắt mí mắt có đau không – Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ
Cắt mí mắt bản tính là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng công cụ thẩm mỹ chuyên dụng, giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên, trẻ trung, chan chứa sinh khí. Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng và không gây đớn đau hay bất cứ nguy hiểm nào bởi:

+ Chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế gây tổn thương

+  Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt

+ sử dụng phương tiện kẹp mí mắt chuyên dụng

Điều cần lưu ý giúp bạn cắt mí mắt an toàn

Bên cạnh đó, để cắt mí mắt thành công, không gặp bất cứ rủi ro nào bạn cần biết những điều căn bản khi đi cắt mí mắt. Điều nó sẽ giúp bạn thẩm mỹ mắt được thuận lợi nhất.

+ Tìm hiểu thật kỹ địa chỉ và công nghệ cắt mí mắt bạn sẽ thực hành

+ Làm theo lời khuyên và hướng dẫn của bác sĩ, tránh những rủi ro không đáng có

+ Tái khám theo lịch hẹn để rà soát và kịp theo dõi tình hình bình phục của mắt.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn