Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Hỏi đáp: Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền tại TMV Phú Xuân với công nghệ  cắt mắt 2 mí (hai mí) Hàn Quốc

Mắt tôi không phải mắt 1 mí, nhưng viền mí thứ 2 chỉ được nửa vời nên nhìn đôi mắt không được to tròn tự nhiên. Bác sỹ cho tôi hỏi với viền mí thứ 2 như vậy tôi có thể tạo mắt 2 mí được không? Và cắt mí mắt bao nhiêu tiền ạ? Tôi xin cảm ơn. Thu Uyên – Vĩnh Phúc

 Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc giá hết bao nhiêu tiền

Trả lời: 

Thu Uyên thân mến! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Hiện nay, trào lưu làm đẹp cho đôi mắt bằng hình thức cắt mí mắt Hàn Quốc đã trở nên phổ biến vì tính thẩm mỹ, độ an toàn và giá thành không quá cao nên bất kỳ chị em nào cũng có thể thực hiện được. Đây là thuận lợi lớn đối với các chị em chưa may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn bẩm sinh. 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí cắt mí mắt chỉ dao động từ 6 – 7 triệu. Tuy nhiên, thực hiện cắt mí mắt tại Phú Xuân, bạn không chỉ sở hữu đôi mắt 2 mí đáng yêu mà còn được các bác sỹ thực hiện các thao tác thẩm mỹ toàn diện như:

cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-1

Đôi mắt 2 mí luôn giúp bạn gái đáng yêu hơn

Đối với đôi mắt đã có nếp mí sẵn của bạn, các bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp và xác định có nên tạo mí mắt theo đường nếp mí cũ không, sau đó sẽ đo vẽ tỉ mỉ trước khi tiến hành để bạn có được đôi mắt đẹp như ý. 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt bao nhiêu tiền tại website  của thẩm mỹ viện Phú Xuân, hoặc liên hệ trực tiếp để được thăm khám, tư vấn miễn phí: 

Thông tin liên hệ: 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 Xem thêm: Phun môi thẩm mỹ
Xem thêm: Xăm môi có hại không
Xem thêm: Thêu chân mày ở đâu đẹp

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn