Cắt mí Hàn Quốc cho đôi mắt tươi trẻ lôi cuốn

Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, làm xiêu lòng người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên? Với phương pháp cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung tươi tắn đã không còn là mong ước xa vời.

Print

ƯU ĐIỂM CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC TẠI PHÚ XUÂN

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc là cứu tinh của những đôi mắt 1 mí, mỡ bọng mí, da mí chùng… Với những kỹ thuật chuẩn xác theo chuẩn mực y tế, công nghệ này mang lại những hiệu quả vượt trội sau:

Nếp mí rõ, đẹp tự nhiên

Cắt mí hàn quốc tạo nếp mí thông qua các tỷ lệ phù hơp với gương mặt, vừa loại bỏ da chùng, vừa lấy đi mỡ bọng mắt nên chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, nếp mí rõ và rất linh hoạt.

Không dấu vết xâm lấm

Từng thao tác tạo nếp mí và lấy mỡ mí mắt đều được thực hiện rất tỉ mỉ, tận dụng đường cắt tạo nếp mí để lấy đi lượng mỡ thừa và làm căng da vùng mắt. Vì vậy, tiểu phẫu không để lại sẹo và không có bất kỳ dấu vết xâm lấn nào.

Làm trẻ hóa vùng da mắt

Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt, da thừa, da chùng giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi trẻ, không còn dấu hiệu tuổi tác.

Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Chỉ 1 lần làm tiểu phẫu, bạn sẽ vĩnh viễn sở hữu mắt  2 mí đẹp tự nhiên, không cần chỉnh sửa, cũng không cần thời gian nghỉ ngơi hay chế độ chăm sóc đặc biệt.

ai phù hợp cắt mí mắt hàn quốcPHÙ HỢP VỚI CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC
Những người bị mắt một mí
Người có da mắt lão hóa, mí sụp
Mắt có da chùng, mỡ thừa và mí lót

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo đúng quy chuẩn y tế, với những bước cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ kiểm tra tình trạng mắt: Độ to, tình trạng mí, da thừa, da trùng… để cùng khách hàng đưa ra phương pháp chỉnh sửa tốt nhất.

Thao tác chuẩn bị

Thực hiện các thao tác kiểm tra y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng

Đo vẽ mí mắt

Dựa trên những tỷ lệ đạt chuẩn và nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ đo vẽ dáng mí tỉ mỉ trước khi tiến hành.

Tiến hành cắt mí mắt

Bác sỹ khéo léo tiến hành lấy đi phần da thừa, mỡ mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới rõ nét và trẻ trung, hạn chế xâm lấn và tổn thương ngay trong quá trình thực hiện.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào mang lại cho các khách hàng thân yêu của mình đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất. Dưới đây là một số hình ảnh của các khách hàng đã sử dịch vụ cắt mí Hàn Quốc.

ảnh phẫu thuật

Thời gian & chi phí

Cat mi Han Quoc copy

 • Hải Vân khách hàng cắt mí mắt hàn quốc

  Thu Trang – Yên Bái

  Từ bé mình đã sở hữu đôi mắt không đều nhau: 1 bên 2 mí, 1 bên nếp mí không rõ ràng, mắt nhỏ và thiếu linh hoạt. Trước mình thường để tóc 1 bên che đỡ nếp mí xấu xí, nhưng thấy bất tiện mà cũng vô duyên nên mình đi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Giờ đôi mắt đã to tròn tự nhiên rồi, mình thấy giao tiếp tự tin hơn hẳn ngày trước. Mình rất hài lòng.

 • Thu Phương khách hàng đánh giá cắt mí mắt hàn quốc

  Khánh Ly – Hòa Bình

  Sau 30 tuổi, da mắt tôi xuất hiện bọng mỡ lớn và sụp mí. Khuôn mặt buồn khiến tôi cũng thiếu sức sống đi hẳn. Vậy nên tôi đã quyết định đi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau tiểu phẫu, tôi thấy đôi mắt mình như trẻ ra được cả chục tuổi. Tôi thích cười, thích giao tiếp bằng ánh mắt và thêm yêu gương mặt của mình hơn. Đúng là chỉ 1 thay đổi nhỏ cũng khiến cuộc sống thêm nhiều phần ý nghĩa. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.
  Xem thêm: Phun môi tự nhiên
  Xem thêm: Có nên phun môi
  Xem thêm: Phun môi

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn