Cắt da thừa mí mắt trong bao lâu thì bình phục?

Tôi năm ngay 35 tuổi, vùng da mắt khá chùng nên gây sụp mí. Nghe nói dịch vụ cắt mí có thể giải quyết được tình trạng này. Tuy nhiên, tôi không biết cắt da thừa mí mắt trong bao lâu thì bình phục hoàn toàn? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hoài Vân- Thanh Hóa)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hoài Vân!

>> đeo mí mắt giả

>> cắt mí mắt dưới

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Da thừa, da chùng vùng mắt không chỉ gây hiện tượng sụp mí mà còn khiến bạn trở nên già nua, mệt mỏi. Do đó, khi gặp tình trạng này mọi người đều mong muốn cải thiện để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trẻ trung linh hoạt hơn.

 

cat da thua mi mat

Cắt mí mắt đẹp an toàn tại Phú Xuân

Khi dịch vụ cắt mí mắt ra đời đã giúp bạn loại bỏ ra thừa vùng mắt nhanh chóng, tạo nếp mí đẹp mà không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này phù hợp với những người trên 30 tuổi, da vùng mắt đã có hiện tượng chùng nhão gây sụp mí.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cắt mí mắt thẩm mỹ được thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả cao sau thực hiện. Các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt, đo vẽ tính tỉ lệ da thừa cần loại bỏ. Sau đó, gây tê vùng mắt và tiến hành cắt mí theo viền mí cũ, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng.

 

Cách trang điểm cho mắt một mí thêm xinh 6

Bước 5: Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng phấn má hoặc son môi hồng có nhũ đánh bóng mắt.

tin tức làm đẹp

Trường hợp bạn Hoài Vân năm nay đã 35 tuổi hoàn toàn phù hợp áp dụng công nghệ cắt mí này. Với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi đảm bảo sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng gây sụp mí mà còn tạo được mắt hai mí to rõ nét.

 

Bình thường sau cắt mí Hàn Quốc sẽ sưng nề nhẹ vùng mắt trong khoảng vài ngày đầu. Sau khoảng 1 tuần là mắt hoàn toàn bình phục và nhìn thấy nếp mí mắt mới đẹp như ý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để cắt da thừa mí mắt mà không phải lo mắt lâu hồi phục.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám, tư vấn miễn phí!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn