Cạo lông vùng kín độc quyền chạm đến gì không?

bác sĩ ơi! Mấy tháng nữa là em kết hôn. Nghe nói muốn cuộc sống chăn gối được mặn nồng thì nên xóa lông vùng kín. Em chỉ biết cách dùng dao cạo nhưng thấy bảo nó có nhiều vấn đề kéo theo. bác sĩ chia sẻ giúp em cạo lông vùng kín có tác động gì không? Nếu có thì cách tẩy lông vùng kín nào đáng tin cậy và hiệu quả nhất? Em xin cảm ơn! (Vũ Ngọc Linh, Yên Bái)

Trả lời

Xin chào Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục gợi ý của nâng viện nơi triệt lông uy tín mình xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Cạo lông vùng kín có chạm đến gì không?

Rậm lông vùng kín là một hiện tượng phổ biến ở nhiều người. Một trong vài mẹo triệt vùng kín rậm lông hay được ứng dụng chính là dùng dao cạo. ngoài ra cạo lông vùng kín có ảnh hưởng gì không thì không hẳn ai cũng biết.


Cạo lông vùng kín có chạm vào gì không?

Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu
Cách cạo lông vùng kín nữ có ưu điểm là thực hiện khá dễ dàng, không cầu kỳ như các cách khác. Nó cũng không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Mặc dù vậy, cách làm này vẫn có những nhược điểm lớn, kéo theo những chạm đến nghiêm trọng như:

– Việc dùng dao cạo thỉnh thoảng sẽ gây trầy xước, chảy máu tại vùng da cách làm.

– Lông mọc lại thường đen, cứng và đậm màu hơn, các lỗ chân lông dễ thâm đen gây mất phẫu thuật.

– Nếu bạn không thực hiện đúng cách xin hãy gây nên hiện tượng viêm nhiễm vùng kín

– Cách làm này chẳng thể nào loại bỏ tận gốc lông vùng kín.

có thể thấy, việc cạo lông vùng kín nữ không phải là giải pháp chắc rằng đáng tin cậy và mang lại hiệu quả cao. Và quan yếu hơn là, sau khi thực hiện cách này, bạn phải nuôi dưỡng da đúng cách để hạn chế tối đa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Cách xóa lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất

Để loại bỏ lông vùng kín được đáng tin cậy và hữu hiệu nhất, bạn nên vận dụng cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ cao. bây chừ, công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser M3 đang là giải pháp triệt lông hoàn toàn tối ưu nhất.

– Năng lượng Laser Diode kết hợp với công nghệ Motif có khả năng xuyên sâu tối ưu, bóc tách hoàn toàn rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, chắc chắn lông chẳng thể mọc trở lại.

– Tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp Contact Cooling giúp làm dịu mát tối đa bề mặt da, chắc chắn triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát.


Diode Laser M3 là cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn, chắc rằng an toàn chắc chắn
– Hệ thống sóng Rf đi sâu vào bên trong các tầng cấu trúc da sẽ tạo hiệu ứng tăng sinh collagen tự nhiên giúp da trở thành sáng hồng, láng mịn và se khít lỗ chân lông.

– thực hiện công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất chỉ từ 4 – 6 lần, không cần nghỉ dưỡng, tiện tặn thời kì cho bạn.

– kỹ thuật triệt lông chắc chắn chắc chắn an toàn, đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng thực.

Bạn có thể tham khảo và thực hiện cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn này tại phẫu thuật viện . Đây là địa chỉ nâng quy tụ đội ngũ chuyên gia thầy thuốc chuyên nghiệp. Ngoài các bác sĩ da liễu hàng đầu cả nước, phẫu thuật viện còn có nhiều thầy thuốc đến từ các nước có ngành chỉnh sửa phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Bạn xin hãy yên tâm thực hiện triệt lông tại đây.

Với câu giải đáp trên đây, Chúng tôi mong rằng bạn sẽ không còn thắc mắc cạo lông vùng kín có tác động gì không và tìm ra được cách tẩy lông vùng kín an toàn và đặc hiệu nhất. Bạn cần có định hướng đúng để kết quả triệt lông được cao.

Chúc bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn