Cân nhắc kĩ càng trước quá trình nâng mũi

Cân nhắc chu đáo trước quá trình nâng mũi

Qua 4rum làm đẹp, cá nhân tôi đã thu thập Một số tin tức có ích cùng với đó hạ được quyết định đi nâng mũi. Qua quá trình đó bây giờ cá nhân tôi khá yêu thích đối với kết quả đạt được. Thế nhưng, đôi khi cá nhân mình vẫn xuất hiện sự lăn tăn đấy. Vậy nên mình cũng muốn chia sẻ Các suy nghĩ khi em quyết định đến TMV nâng mũi.

Bạn có biết:
Sua mui bao nhieu tien
Nâng mũi silicon
Mũi tẹt phải làm sao

1| Suy nghĩ cẩn thận, tôi có thực sự cần nâng mũi hay không?
Bạn cũng nên nhìn mình trong gương thật kỹ và tự hỏi mình có nên làm mũi không?
Dĩ nhiên đang máu me Do đó đều trả lời là MUỐN rồi!!
Một khi đã thế thì Chị em phụ nữ cần nhắc lại câu văn sau đây trong khi nhìn lại mình trong gương: Nếu như mình nâng mũi thì sau này mình sẽ không còn được nhìn thấy khuôn mặt mà mình đã và đang thấy được trong gương nữa.

2| Đọc về Các cách thức làm mũi.
Nâng mũi có Những thông tin, kỹ thuật Bởi vậy Các cô gái cũng cần bỏ thời gian tìm hiểu kỹ hơn. Nâng mũi tồn tại Nhiều điều như: nâng sống mũi, thu hẹp cánh mũi…..
Hơn hết Chỉnh mũi còn có: làm đẹp đầu mũi, làm thẳng mũi (đối với cá nhân có mũi khoằm), hạ thấp đầu mũi (nếu đầu mũi quá cao rồi thế nhưng lại thiếu sống mũi).
Vật liệu sửa mũi: để nâng sống mũi thì nguyên liệu làm là một thanh silicon. Lưu ý là sụn tai hay là sụn vách ngăn mũi chỉ được sử dụng để làm phần đầu thanh silicon ở gần chóp mũi khiến thanh độn không gây khó chịu thôi. Không phải lấy sụn tai hay sụn chỗ khác để chỉnh cả cái mũi đâu ạ. Sử dụng thế thì lấy đâu ra sụn. Lấy sụn chỉnh sửa tất cả chiếc mũi thì cần phải lấy sụn sườn cơ.
phương thức làm mũi: cái này tương đối nhiều, từ làm mũi Hàn Quốc, sửa sống mũi, làm mũi bọc sụn, làm mũi s-line…
Chúc Các cô gái có được chiếc mũi hoàn hảo sau khi chỉnh sửa

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn