Cần giải đáp: nâng ngực bằng mỡ tự thân ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp tiểu phẫu nâng ngực bằng mỡ tự thân dùng mỡ tự thân để nâng ngực về cho kết quả đẹp, an toàn. Trước đây, lúc các nàng ý muốn mang lại đôi gò bồng đảo của minh căng lên nhằm tăng thêm phần quyến rũ phái đẹp cần tìm tới biện pháp tiểu phẫu đặt túi ngực.

 

giải pháp nâng ngực độn mông với đặt túi này thường tạo về cho phái đẹp cảm giác mất tự nhiên lúc luôn luôn đem vât lạ trong người. thời nay, lần đầu tại Việt Nam, spa thẩm mỹ vừa đem đến Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ Hàn Quốc và giáo sư MARK BERMAN, Giám đốc Viện y khoa bình phục và mô mỡ sinh vật học, thuộc trường Đại học Stanford ở California, Hoa Kỳ chuyển giao giải pháp nâng ngực từ mỡ tự thân không áp dụng túi.

duyên do lựa chọn nâng ngực với mỡ tự thân ?

không dùng dao kéo

Nâng ngực với mỡ tự thân phương pháp Lipo Plus là phương thức nâng ngực độc nhất hiện nay không cần tiểu phẫu, không xâm lấn, chỉ bằng một vài công cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực 1 cách nhẹ nhàng.

an toàn nhất

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus không cần giải phẫu, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ từ mỡ tự thân của chính KH giúp thích ứng một cách không nên sau khi cấy.

kết quả lâu dài

khác với cấy mỡ đơn thuần, kỹ thuật cấy mỡ tự thân Lipo Plus dùng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp đỡ chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần biệt lập. mô mỡ nguyên bào có công dụng khiến công ty mỡ tăng sinh, nâng cao gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp đem lại cho tế bào mỡ tồn tại không trở lại trên vùng mô cấy.

Không đau rát, không mất thời gian nghỉ chăm sóc

phương thức nâng ngực từ mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus không cần tiểu phẫu, không lấn chiếm, nhẹ nhõm . KH sẽ có được gây nên tê trước lúc thực hiện hãy sẽ không để lại đau đớn. phái đẹp có khả năng trở lại sinh hoạt bình thường thực hiện xong thực hành mà không cần tới thời gian nghỉ dưỡng

Ngực đẹp như ý cân đối, trắng mịn hồng hào, tự nhiên

khi thực hiện cấy mỡ tự thân cùng ngực, chuyên gia thực hiện 100% điều khiển có được thể tích phải cấy là bấy nhiêu. Vị trí cần cấy cùng đủ mục đích là ngực đẹp tỏa sáng, không quá to cũng không vượt quá bé so với thể tích của ngực. chính vì thế bầu ngực sau khi kết thúc nâng bằng cấy mỡ tự thân đem đến đảm bảo cân xứng, thiên nhiên.
nơi nâng ngực với mỡ tự thân chất lượng

– trung tâm thẩm mỹ là địa chỉ thẩm mỹ tụ tập đầy đủ những yếu tố về hàng ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất mục đích là bắt tay thành công dịch vụ nâng ngực với cấy mỡ tự thân biện pháp Lipo Plus. bằng việc ứng dụng các công nghệ mới nhất, tiên tiến và tiên tiến kết hợp hàng ngũ bác sĩ Phú Xuân tập trung có được đầy đủ về kinh nghiệm lâu năm cũng như tay nghề sẽ về cho KH các dịch vụ chuyên tâm thứ hạng quốc tế.

– tới với spa thẩm mỹ , bạn sẽ thực hiện với những kỹ thuật nâng ngực nội soi mới nhất, đem lại kết cục nâng ngực an toàn tuyệt đối, đẹp rạng ngời và đảm bảo yếu tố tuyệt đối an toàn đem lại cho khách hàng.

kết cục nâng ngực bằng mỡ tự thân

kết cục sau khi kết thúc nâng ngực từ mỡ tự thân phương thức Lipo Plus

Vòng ngực đầy đặn và cân đối giữa hai bên. Đây cũng chính là biện pháp cải thiện có tối đa tình trạng ngực không cân đối.

Vòng ngực được làm đầy lên 1 cách thiên nhiên, không có bất kì dấu tích “dao kéo” nào.

Vòng ngực đem đến tạo dáng là tam giác cân đều, đối xứng và tự nhiên, cân xứng giữa vòng 2 và vòng 3.

đẹp tỏa sáng trắng hồng.

giới thiệu

không giống như nhiều giải pháp nâng ngực trước đây. Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là bước đột phá mới, an toàn nhất, thân thiện mà các bác sĩ đã dày công nghiên cứu dành riêng về cho các bạn có được vòng một khiêm tốn. ngoài ra mục đích là có thể triển khai đem đến thì chị em phải tìm đến bằng những trung tâm thẩm mỹ uy tín tụ tập đủ những yếu tố như hàng ngũ y chuyên gia Phú Xuân cũng như về địa chỉ vật chất.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn