Cách vẽ chân mày ngang đẹp thích hợp với từng loại gương mặt

lông mày ngang đang là “chuẩn đẹp” mới của những cô gái đương đại. Tuy nhiên, với một khuân mặt sẽ có một cách vẽ lông mày ngang khác nhau để tạo điểm nhấn nhưng không được làm mất đi sự thanh thoát của khuôn mặt. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, liệu đôi lông mày ngang nào sẽ khiến bạn đẹp hơn nhé!

Cách vẽ lông mày ngang cho khuôn mặt trái xoan

Xem thêm: hoc ve chan may

* Đặc điểm nhận dạng: 

Người có gương mặt trái xoan thường có hai bên hàm thon gọn, cằm không bị bành to, xương thanh thoát tự nhiên, đường nét thanh thoả toát lên được vẻ quý phái.

* Cách vẽ chân mày ngang

Đối với khuân mặt trái xoan ưa nhìn như thế này, cách vẽ chân mày nào cũng đều thích hợp và được cho là dễ dàng nhất, nhưng để tôn lên được sự thanh thoả của mặt, bạn có thể tham khảo cách kẻ sau:


Vẽ chân mày ngang cho bộ mặt trái xoan

Xem thêm:day theu may
+ Bước 1: Dùng gel dạng bút chì không màu để tạo các sợi chân mày thẳng, đều. Sau đó, dùng dao cạo đi các sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang.

+ Bước 2:  dùng mascara chuốt nhẹ đúng chiều ngang của lông mày

+ Bước 3: Dùng chì màu đen để kẻ lông mày, dùng chổi tán đều chân mày để tạo độ tự nhiên

+ Bước 4: Dùng bút để che tội, kẻ viền ngoài của chân mày

* Lưu ý: Với những lông mày để rậm thiên nhiên, bạn nên thực hiện thêm một thao tác nhỏ nữa đó là tỉa lông mày ngang trước bằng công cụ cạo lông mày chuyên dụng để đôi lông mày có form dáng chuẩn, gọn, tôn lên được đường nét thanh thoả của khuôn mặt.

Cách kẻ lông mày ngang hợp cho mặt vuông

* Đặc điểm nhận dạng

hình dáng mặt vuông vức hình chữ điền, 2 bên khía cạnh hàm to ra. Chiều dài bộ mặt thường ngắn, do đó khó tôn lên được đường nét trên khuân mặt. Với dạng hình mặt này, bạn cần chú ý mài giũa thật kỹ khi vẽ chân mày ngang.

* Cách kẻ lông mày ngang đơn giản chỉ trong 4 bước:

+ Bước 1: Hãy dùng chiếc cọ đầu tròn, hình dạng nhỏ, quét thêm 1 lớp keo để dán mi lên phần đuôi mày, chờ cho đến khi keo khô

+ Bước 2: Dùng cọ nhọn để đánh kem che đi thiếu sót phần chân mày thật

+ Bước 3: Lấy ngón tay tán đều kem che thiếu sót về phía màng tang

+ Bước 4: Dùng chì vẽ chân mày ngang (kéo dài ra khoảng ngoài đuôi mắt khoảng 1cm).

Cách vẽ chân mày ngang này sẽ giúp các đường nét khuân mặt bạn có cảm giác thảnh thơi. và mềm mại hơn, song song cũng giúp đôi mắt của Phái Đẹp hút hơn.

Nhưng nếu cảm thấy việc tự kẻ lông mày ngang quá khó khăn, thì bạn có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để họ tham mưu dáng lông mày hoặc có thể thêu lông mày ngang để có một dáng lông mày chấp nhận dài lâu.

Cách vẽ lông mày dáng ngang cho khuân mặt tròn

* Đặc điểm nhận dạng

bộ mặt tròn thường có tỷ lệ giữa xương gò má bằng với đường thẳng trên sống mũi, các đường viền hàm dưới qua điểm rộng nhất với băng đo chạy trên toàn bộ chiều dài của khu vực này.

Và để có một dáng lông mày ngang đẹp thích hợp, bạn cần một sự khéo và tinh tế, nhưng đơn giản nhất bạn có thể tham khảo cách vẽ sau:

* Cách vẽ lông mày ngang cho mặt trọn theo 3 bước sau:

+ Bước 1: Dùng cọ và lược nhỏ, chải theo hướng chân mày mọc để định vị lông mày đoạn này

+ Bước 2: Tiến hành tỉa bớt những sợi lông thừa ở phần trên và dưới chân mày

+ Bước 3: Dùng bút chì kẻ dáng chân mày ngang sao cho hiệp

Mặt tròn thường được đánh giá là dáng mặt khó lựa chọn kiểu dáng chân mày hiệp nhất, vì nếu không khéo léo, việc kẻ mày ngang có thể khiến khuân mặt của bạn mất cân đối hơn.

Vậy nên, nếu không tự tín vào tay nghề của mình, bạn có thể tuyển lựa giải pháp phun lông mày ngang được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, để tránh mất thời gian mà vẫn có một cặp chân mày ngang đẹp giống hàn quốc phù hợp.

Phun lông mày ngang ăn nhập với mọi bộ mặt

Việc điểm trang lông kẻ chân mày ngang không mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Hơn nữa, đối với các chị em không trang điểm nhiều thì việc kẻ lông mày thích hợp với gương mặt là điều tương đối khó khăn.

Khắc phục hiệu quả nhược điểm này, giải pháp phun thêu lông mày ngang đã ra đời, giải quyết mọi lúng túng, như việc bạn phải chọn dáng chân mày ngang nào cho hợp khuôn mặt, vẽ như thế nào cho đẹp… bởi chỉ một thao tác thêu chân mày ngang, bạn sẽ có ngay đôi lông mày đẹp ưng.

đầu tiên, chuyên viên sẽ tỉa chân mày ngang trước để định dạng hình chân mày, sau đó mới tiến hành phun xăm thẩm mỹ vùng lông mày, giúp khách hàng có dáng chân mày ngang thời thượng, hợp với gương mặt của bạn theo sự tham mưu của chuyên gia.

Đặc biệt, màu xăm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có độ bền cao, không bị phai nhòa theo thời gian, giúp bạn có dáng chân mày đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ duy trì hiệu quả, hiệu quả thay thế được những phương pháp xăm chân mày ngang đã cũ trước đây.

Hy vọng với những gợi ý về cách vẽ lông mày ngang và giải pháp thẩm mỹ phun thêu/xăm lông mày ngang thay thế, chị em nữ giới sẽ có được dáng lông mày đẹp, hợp thiên hướng nhất.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn