Cách Triệt lông Saigon Queen

tôi là Phương Lan 29 tuổi, tôi đã từng tiến hành triệt lông ở Saigon Queen ngoại giả không đạt được hiệu quả như mong muốn. Sau hơn một năm thì lông có dấu hiệu mọc lại nhiều, thậm chí còn nhiều hơn so với trước khi triệt lông. Giờ tôi muốn hỏi triệt lông hiệu quả có dịch vụ này không? Nếu thực hành thì liệu trình như thế nào?

Phương Lan, 29 tuổi, Bạch Mai, Hà Nội

giải đáp:

 

Chào bạn Phương Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc nhổ lông nách của bạn như sau:

Hiện tượng bạn xuất hiện lông mọc lại sau khi triệt lông Saigon Queen là hoàn toàn bình thường. Điều này không thể hoàn toàn để bổn phận cho thẩm mỹ viện mà có thể do cơ địa của bạn. cho nên bạn cũng nên đến nơi đã từng triệt lông Saigon Queen khám lại. Hoặc để biết rõ hơn tình hình, bạn nên gọi điện hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Với phương pháp triệt lông Laser Diode, bạn sẽ có được hiệu quả triệt lông như mong muốn

Tại  chúng tôi có cách thức triệt lông hiệu quả sử dụng công nghệ Laser Diode cách làm giảm lông chân . Đây là công nghệ mới được bệnh viện đưa vào vận dụng và chuyển giao công nghệ từ Mỹ, Laser Diode đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ nhẹ nhàng luồn sâu vào tận gốc rễ nang lông, thu nạp hoàn toàn sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông bị nhạt màu dần. Đồng thời quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt cũng sẽ đốt cháy tận cỗi rễ những mầm nhú nang lông khiến cho nang lông yếu đi và không còn cơ hội để cho sợi lông phát triển do bị triệt tiêu hoàn toàn con đường chuyên chở nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng sóng RF (radio frequency)  phối hợp với sóng Laser Diode. Bộ đôi này có tương tác qua lại đến nhau giúp cho sóng Laser truyền tới da được đầy đủ và hoàn thiện nhất, không xảy ra hiện tượng truyền sóng đứt quãng. Việc này sẽ nâng cao hiệu quả triệt lông của máy Laser.

Bạn sẽ phải trải qua liệu trình tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên khoảng từ 4 – 6 lần điều trị để mang lại hiệu quả triệt lông cao và lâu dài nhất. Kết thúc các liệu trình điều trị, bạn có thể giảm được tới 98,9% số lượng lông của bạn trong thời kì ít nhất là 10 năm. Số lông mọc lại chỉ là những chiếc lông tơ rất mảnh, không làm tác động gì tới thẩm mỹ

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn