Cách triệt lông ria mép nhanh nhất

Mình năm nay 23 tuổi, mình có một khuyết điểm mà từ bé mình đã muốn xử lý chúng, đó chính là những sợi ria mép mọc một cách vô duyên. Nó khiến mình mất đi sự nữ tính và mình hay bị trêu mỗi khi thực hiện học. Cho mình hỏi tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế  có tẩy lông chân an toàn tại nhà ? Mình cảm ơn

( Hải Anh, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Hải Anh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tôi xin được giải đáp những thắc mắc tẩy lông chân vĩnh viễn của bạn như sau:

Những sợi ria mép khiến cho nhiều bạn gái nhận ra tự ti mỗi khi xuất hiện hay làm mất đi sự nữ tính của bạn phụ nữ. Nhiều bạn đã tự tiện dùng dao cạo với ước muốn mau chóng loại bỏ được những sợi lông đáng ghét đó. bên cạnh đó đó chỉ là giải pháp tạm bợ và trong thời gian đem những sợi lông đó lại xuất hiện và càng ngày càng nhiều hơn, tôi đem đến cho bạn phương thức uy tín và có công dụng, giúp bạn xin hãy loại bỏ tất cả những sợi lông vô duyên đó bằng phương pháp triệt lông IPL mới.

Triệt lông ria mép giúp bạn lấy lại được sự tự tín

Triệt lông IPL khác với các phương pháp thông thường với những ưu điểm vượt trội như chơi đau, mau chóng, không gây tổn hại, không mất thời buổi nghỉ dưỡng. cách triệt lông IPL với năng lượng ánh sáng cường độ 560 nm đến 1200nm sẽ khiến cho những nang lông không tiếp cận được với nguồn dinh dưỡng và sẽ từ từ yếu đi và rụng. Ngoài ra, phương pháp này giúp làm trắng sáng vùng da điều trị triệt lông và giúp tăng sinh collagen làm trẻ hóa làn da.
 

Tham khảo: cách tẩy sạch lông nách
Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm không gian trị liệu, hệ thống trang thiế bị đương đại cùng đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến, bạn sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn