Cách Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

Em thấy bè bạn bàn tán là hiện giờ có kỹ thuật triệt lông chân bằng ánh sáng New E-light khá hiệu quả. Tuy nhiên, em còn chưa rõ triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không và liệu lông có đích thực được xử lý vĩnh viễn? Mong nhận được tư vấn của địa chỉ thẩm mỹ. (Thùy Linh – Hưng Yên).

Bạn Thùy Linh thân mến!

trước hết rất cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ  Với câu hỏi của bạn về “triệt lông hotdeal?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

 
Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

Đúng như bạn bè em san sẻ, hiện thời có công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn bằng tia nắng New E-light. Đây là kỹ thuật được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ đáng tin cậy, hữu hiệu và là sự chọn lựa hiện đại của chị em phụ nữ.

tẩy lông eveline  có gây hại cho làn da không? New E-light chẳng những triệt lông nhẹ nhõm mà còn không đau rát bởi trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị giúp cho quá trình triệt lông được thuận tiện, nhẹ nhõm, không thấy cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Hơn thế, ánh nắng E-light chỉ chạm vào vào gốc nang lông mà không chạm vào tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cao.

2/ Và liệu lông có đích thực được làm rụng vĩnh viễn?

Bạn Linh hoàn toàn có thể yên lòng về kết quả triệt lông mà công nghệ New E-light có bởi:

– New E-light có khả năng chạm vào trực tiếp ảnh hưởng vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên.

– Đặc biệt, ánh sáng New Elight có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông chân Luôn luôn lâu dài. song song, sau triệt lông bạn còn độc quyền làn da sáng trắng sáng hơn bởi New E-light  khả năng làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông đặc hiệu.

hiện thời, phương thức triệt lông New E-light đang được ứng dụng thành quả tại spa thẩm mỹ với quy trình triệt lông linh hoạt giúp hà tiện tối đa thời kì và phí điều trị. Để hiểu hơn về “ tẩy lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?“, bạn có thể đến trực tiếp địa điểm Bệnh viện thẩm mỹ

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn