Cách trị sẹo mụn trứng cá hiệu quả nhất từ tự nhiên

Sẹo do mụn trứng cá gây ra khá phổ quát. Cách trị sẹo mụn trứng cá tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da căng mịn tự nhiên.

 Sẹo do mụn trứng cá gây ra khá phổ quát. lề thói tự ý nặn mụn hay tự điều trị tại nhà không đúng cách, thiếu khoa học chính là một trong những duyên do chính.  chữa sẹo thâm mặt dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da không lão hóa thiên nhiên.

Cách trị sẹo mụn trứng cá nhanh từ nha đam

Nha đam Đánh bay sẹo mụn

Nha đam có công dụng kháng viêm, chữa lành vết thương, đặc biệt là được sử dụng trị sẹo rỗ trên mặt rất tốt. Bạn bóc tách vỏ nha đam rồi lấy gel nha đam thoa lên vùng da bị chạm đến bởi  xóa sẹo thâm nhanh chóng giữ nguyên 15 phút, rồi rửa sạch mặt với nước.

Trị sẹo rỗ bằng cà chua:

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A, vitamin C, giúp ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo mụn. Bạn có thể ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ Laser

Laser là sự kết hợp hoàn hảo của laser CO2 và công nghệ laser vi điểm. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, CO2 Laser sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào dưới da. Năng lượng laser này sẽ kích thích tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da giúp nâng cao khả năng trị sẹo thâm giá bao nhiêu
Đặc biệt, trong suốt quy trình điều trị, những mô da xung quanh vị trí bắn được giữ nguyên vẹn, giúp hạn chế thấp những tổn thương trên da. Fractional CO2 laser điều trị hiệu quả đối với các dạng sẹo rỗ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các dạng mô sẹo khác.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn