Cách trị lông bio light nhanh nhất

Em năm nay 20 tuổi, lông chân của em rất rậm mà lại sắp đến buổi dự tiệc của doanh nghiệp, em rất muốn loại bỏ đám lông đáng ghét này. Em có nghe nói đến bí quyếttẩy lông vùng kín vĩnh viễn  nhưng không biết nó có hữu hiệu ngay tức khắc hay không?

( Huyền Anh, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc cách wax lông chân tại nhà của bạn như sau:

triệt lông vĩnh viễn

Rậm lông là một “triệu chứng” chịu chạm vào rất lớn của mánh khóe nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng kéo theo phần nhiều các “phiền toán” và bất tiện: phụ nữ rậm lông thường có thể hiện như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, dễ gây viêm châm lông… Đặc biệt, với làn da không được mịn màng và trắng sáng do rậm lông gây ra, bạn thật khó khăn khi chọn lọc các bộ trang phục hè gợi cảm, trẻ trung.

kỹ thuật làm đẹp ngày càng hiện đại và triệt lông vĩnh viễn trở thành một trong các bước làm đẹp khá dễ dàng và khả thi. Công nghệ Bio light với năng lượng ánh sáng cực mạnh phát ra thành chùm ánh sáng qua thấu kính loại bỏ được sợi lông. Sự truyền tải ánh sáng trên vùng điều trị được thực hiện với bí quyết các xung ánh sáng qua thấu kính.

tuy nhiên, mình mang đến cho bạn những phương pháp triệt lông mặt có tốt không với ipl. Công nghệ IPL là Công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông tác dụng tốt. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn hoàn toàn không để chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ tẩy lông hiệu quả ăn nhập với cả nam lẫn nữ, thích hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn