cách thức vẽ hoa trên móng tay

Bàn tay của một người nữ giới có lẽ nó là điều quan yếu hơn đầy đủ. một người đàn bà đẹp là người nữ giới sở hữu đôi bàn tay thanh mảnh dài và móng tay cũng cần phải được chu đáo kỹ lưỡng. hiện giờ nail cũng được coi là một nghệ thuật, vì các thợ làm nail sở hữu thể thỏa sức thông minh trên 10 đầu ngón tay của người mua. 

tham khảo thêm tại:

>>bí quyết vẽ hoa tren mong tay

>> vẽ móng chân đơn giản

>>cách thức vẽ móng tay bằng nước

> các mẫu vẽ móng tay đơn giản

Chuẩn bị phương tiện để vẽ hoa trên móng tay

Để giai đoạn khiến cho đẹp không bị gián đoạn bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng những phương tiện khiến nail như: kềm, dụng cụ dũa móng tay, sơn bóng, sơn màu (hãy chọn các màu mà bạn thích), dung dịch tẩy móng, cây vẽ hoa phục vụ móng, đá hạt cườm, nhíp gắp đá.

trước tiên phải đảm bảo rằng móng tay của bạn đã được cắt tỉa gọn gàng. Sau Đó dùng công cụ dũa móng tay để dũa cho móng không bị xước, xu thế mới hiện giờ là thường là móng vuông. các kiểu móng nhọn chỉ hợp sở hữu các năm về trước. Bạn ko nên khinh thường mà bỏ qua bước này vì 1 bộ nail đẹp ngoài họa tiết tiết trên móng tay thì hình trạng của móng cũng rất quan trọng. không những thế, ví như bạn đã vẽ móng xong thì không thể nào cắt hay dũa móng được tương tự nó sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn của móng và làm chúng xấu đi.

Bạn hãy tiến hành sơn màu nền cho móng của mình. Nhưng lưu ý là màu nền cho móng là màu phải chìm hơn màu của hoa mà bạn sẽ làm cho. thí dụ như màu nền và màu hoa sẽ là hai màu tương phản như: đen-trắng, trắng-đỏ, đen-đỏ, xanh-đỏ…Bắt tay vào vẽ màu nền cho móng, bạn hãy thật trong khoảng tốn, tỷ mỉ vẽ đều 10 ngón tay, hạn chế không khiến màu bị lem hay vón cục. nếu thích độ phá thì bạn cũng mang thể sơn trong khoảng 2-3 màu trên móng để tạo sự dị biệt. Sau khi vẽ màu nền cho móng xong bạn hãy để tay trước quạt gió để ngón tay nhanh khô rồi thực hiện các bước tiếp theo.

khi màu nền trên móng đã khô bạn hãy lấy lọ sơn vẽ hoa chấm 1 ít vừa đủ rồi nhỏ giọt lên móng. Sau chậm tiến độ hãy lấy phương tiện vẽ hoa từ từ sáng tạo chúng thành những cánh hoa theo ý bạn muốn. phương pháp thuần tuý nhất là vẽ hoa trên móng tay tròn 5 cánh, ví như không bạn có thể vẽ huê hồng tùy vào thị hiếu của bạn. Để cho các bông hoa trên móng được tự nhiên bạn không nên vẽ tất cả những bông hoa đều có phần lớn cánh, có thể vẽ hoa khuyết cánh ở những góc mép của móng tay. Sau khi đã vẽ hoa xong bạn sở hữu thể thêm một đôi tiểu tiết như lá, chấm bi…để cho bộ nail của mình thêm nổi trội. Bước rốt cục chậm triển khai là sơn 1 lớp sơn bóng để kiểm soát an ninh móng và giữ màu cho móng. khi đã thực hiện vẽ hoa trên móng tay xong bạn hãy chú ý và nhớ kiểm soát an ninh móng tay của mình để chúng ko bị trầy, xước, bong tróc nhé.

hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc khiến đẹp cho móng tay của mình. Chúc Cả nhà sẽ vẽ hoa trên móng tay thật đẹp.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn