Cách thức triệt để tại nhà đánh bay mụn trứng cá

Có trứng cá là một trong những nỗi ác mộng cực kỳ lớn với hầu hết các bạn trẻ. Không phải chỉ các bạn mà còn các bạn nam cũng đau đầu vì rất nhiều rắc rối với mụn đáng ghét này. Bạn nếu quyết tâm đánh bay mụn trứng cá hiệu quả sau 1 thời gian không? Những mẹo nhỏ chữa mụn trứng cá tốt nhất sau đây sẽ là biện pháp công hiệu cho bạn đấy nhé!
có thể bạn quan tâm: trị mụn bọc an toàn

1. Cách thức đánh bay mụn trứng cá hoàn hảo dùng chanh.
Chanh là loại trái cây thiên nhiên có nhiều vitamin C có công dụng làm sạch da, hạn chế tốt hơn lượng dầu trên da mặt hiệu quả. Dùng 1 quả chanh vắt lấy nước rồi lấy bông thấm lên vùng da bị mụn trứng cá, để qua đêm rồi rửa sạch. Chị em sẽ nhìn thấy những nốt mụn giảm sưng to và nặn đi đáng kể đấy nhé.
Chú ý: Đừng nên thoa trực tiếp nước cốt chanh lên tại chỗ da hở để không bị xót.
Xem thêm: cach tri mun dau den o tran

2. Biện pháp chữa trị mụn trứng cá triệt để thực hiện bằng lòng trắng trứng
Chỉ bằng 1 quả trứng gà cũng có thể đem đến cho các bạn nữ chữa mụn trứng cá hoàn toàn đấy. Các bạn nữ phải tách riêng lòng trắng và lòng đỏ chỉ sử dụng lòng trắng sau đó đánh đều lên rồi thoa đều lên vùng da bị mụn trứng cá. Tiếp theo hỗn hơp khô chị em hãy thoa lại thêm một lần nữa sua đó rửa lại với nước ấm. Lòng trắng trứng gà có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả hơn dầu nhờn tiết ra trên da, ngăn bụi và vi khuẩn gây mụn giúp hết mụn trứng cá.
Chắc rằng những gợi ý trên sẽ trợ giúp cho các nàng có được một vài bí quyết thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Hơn nữa, các bạn trẻ nên đọc thêm những giải pháp chữa mụn trứng cá khác để sở hữu cho mình một cách làm đẹp tuyệt vời nhất nhé.
Xem thêm: cach tri mun dau den

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn