CÁCH THỨC PHUN THÊU LÔNG MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

 

Không phải  ai cũng sở hữu một đôi lông mày đẹp, trước kia để sở hữu một đôi lông mày đẹp, hợp với khuôn mặt, bạn phải cần mất rất nhiều thời gian cho trang điểm. Nhưng hiệu quả thu được cũng không như mong muốn. Hiện nay, cókhá nhiều cách làm đẹp khác nhau đặc biệt làm đẹp cho đôi lông mày. Các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ là một trong số những lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên tìm hiểu. Sau đây, là các gì mà bạn nên biết trước khi thực hiện làm đẹp mà bạn phải biết.
Quá trình phun thêu chân mày
1. Tư vấn thăm khám
Trước khi tiến hành phun chân mày, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết hình dáng, màu sắc lông mày giúpbạn chọn lựa được kiểu lông mày hợp nhất với màu da, màu tóc và khuôn mặt của bạn  trước khi tiến hành phun theu tham my.

2. Làm sạch, đo vẽ, phác thảo chân mày
Tiếp đến, bạn  sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da xung quanh lông mày để cam đoan bảo đảm cho quá trình điều trị. Sau đó, kỹ thuật viên  sẽ lựa chọn, phác thảo đôi lông mày hợp với màu da, độ tuổi và nghề nghiệp của mỗi người.
3. Gây tê tại chỗ
Khi hài lòng với đôi lông mày đã được phác thảo từ trước, những chuyên viên sẽ gây tê tại chỗ với một mũi tiêm nhẹ nhàng. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thỏa mái mà không hề đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

4. Thực hiện phun thêu chân mày
Sử dụng dụng cụ đặc biệt để phun thêu chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ {tỉ mỉ|chăm nom] vẽ những đường nét tinh vi theo dạng sợi của lông mày. Do những mũi kim không đi sâu vào da thành ra bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu, cam đoan an toàn tuyệt đối cho bạn.
Kết quả sau khi phun xăm lông mày
– Lông mày đẹp tự nhiên như chưa phun thêu
– Đường nét lông mày phù hợp với gương mặt
– Không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng
Coi sóc khi đã phun thêu lông mày
Sau khi phun thêu bạn cần phải cẩn thận những điểm sau để có một đôi lông mày hoàn hảo:
– Phòng tránh nước từ 3-5 ngày sau khi tiến hành phun thêu lông mày
– Không bóc da tại vùng thêu
– Ngừng dùng một số loại thực phẩm như cà phê, bia , rượu… khoảng 1 tuần
– Nên  ăn nhiều hoa quả tươi hơn

Đó là những thông tin bổ ích vềđịa chỉ học phun xăm ở hà nội chân mày mà bạn vậy nên tìm hiểu, Chúc những bạn sở hữu đôi lông mày như mong muốn!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn