cach tay vet xam bằng muối và nước cốt chanh

Đi cùng với mong muốn xăm hình, yêu cầu  xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền hiện cũng đang trở nên khá phổ biến. Có rất nhiều Sở dĩ khiến mọi người muốn xóa đi những hình xăm trên cơ thể như: do tính chất quá trình, do tuổi tác, do “dư luận” hay đơn giản là muốn xóa đi hình cũ để tạo cho mình một hình xăm mới.
Muốn xoa xam đại đa số đã tìm đến các giải pháp tay chân. Dùng muối là một trong những biện pháp đó. cach xoa hinh xam tại nhà không quá khó khăn, ngoài ra bạn phải bền chí và chịu khó. Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, trị mầu mực của hình xăm trên da của bạn cùng với lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị thương tổn. Natri và Clo trong muối giúp phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm

 

cách thực hiện
Làm sạch vùng da muốn  xoa xam moi co dau khong bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô. Cạo sạch lông mọc quanh vùng da đó để đỡ bị đau đớn khi bạn cach tay vet xam.
Lấy 2 muỗng canh muối (có thể dùng bất cứ loại muối nào để công nghệ xóa hình xăm). Cho số muối đó vào bát rồi cho vừa đủ nước, khuấy đều đến khi tan hết.
Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để khô thiên nhiên. Sau 2 tiếng rửa sạch vùng da đó bằng nước lã.
Trong khi rửa sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Lặp lại Cách làm này hàng ngày đến khi xóa được hình xăm.
Kỹ thuật này xin mời khiến da bạn bị thương tổn và mỏng đi, do đó cần thời buổi để da có thể phục hổi. Nên bôi một lớp thuốc mỡ sát trùng và băng lại vùng da mới tay xam bằng miếng gạc diệt trùng để bảo vệ da.
Kết hợp muối và chanh để công nghệ xóa hình xăm
Natri trong muối phối hợp cùng axit trong chanh ngấm sâu vào trong da sẽ làm mờ, làm mất đi những mực xăm trên da của bạn, Kỹ thuật này không chỉ lấy đi những hình xăm màu đơn giản mà còn xin hãy làm mất đi hình xăm nhiều màu và ẩn sâu.
tiến trình
Lấy nước cốt 1 quả chanh hòa tan 2 muỗng muối, dùng miếng bọt thấm vào dung dịch rồi chà lên vùng da có hình xăm. 1 tiếng sau rửa sạch bằng nước lã.
 
giải pháp xoa xam mi mat co dau khong cũng đòi hỏi nhiều thời kì và sự kiên trì, cùng với đó cần bảo vệ da cẩn trọng trước khi ra ngoài nắng vì da rất mẫn cảm

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn