cách tắm trắng da tại nhà NÀO thích hợp VỚI DA KHÔ?

Chào chuyên mục tư vấn làm viện Phú Xuân. Da tôi thuộc dạng da khô, vào mùa đông thì nứt nẻ, bong tróc rất nhiều, mùa hè thì đỡ hơn nhưng vẫn khô. Tôi muốn hỏi có phương pháp tắm trắng hiệu quả nào ăn nhập với da khô như tôi không? Tôi cảm ơn! (Mai Mai, Hải Phòng).

>> địa chỉ tắm trắng an toàn

>> da trắng hồng
>> da mat trang

Trả lời:

Chào bạn Mai Mai,

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất vui khi phải câu hỏi của bạn về “phương pháp tắm trắng nào phù hợp với da khô?”, thầy thuốc sẽ giải đáp sau đây:

Da khô là loại da sản sinh ít dầu hơn da thường nhật, đó là kết quả của sự thiếu hụt dầu, thiếu lipids mà nó cần để có thể Đảm bảo độ ẩm và phát triển tấm chắn bảo vệ da khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài. Chính vì vậy, phân phối độ ẩm cho da là rất cấp thiết.

Bạn Mai Mai đang thắc mắc có cách làm trắng da toàn thân tại nhà nào phù hợp với da khô? bác sĩ trả nhời như sau: Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tắm tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất kết hợp tinh chất vàng nano là phương pháp tắm trắng da mặt an toàn ăn nhập cho mọi loại da, trong đó có da khô. Vì thế bạn Mai Mai hãy chọn lựa phương pháp này để tam trang da, hữu hiệu.

Công nghệ tắm trắng da toàn thân bằng sữa non tiến hành nguyên liệu chính là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Đây đều là những nguyên liệu 100% thiên nhiên, chất lượng, lành tính, thích hợp với nhiều loại da. Trong đó: Sữa non thuần chất không chỉ giúp dưỡng làn da từ bên trong, ngăn ngừa sự hiện lên melanin – nguyên nhân chính khiến da bị sạm đen hay xỉn màu, mà còn tái tạo tế bào mới cùng với duy trì độ ẩm và làm giữ gìn lỗ chân lông. Tinh chất vàng nano quý hiếm nuôi dưỡng và bình phục làn da, làm giảm việc già hóa da, nhanh nhất làm mờ vết thâm mang lại làn da mat trang sáng, săn chắc tràn đầy sức sống.

Với da khô, phương pháp này sẽ phân phối một lượng dưỡng chất có nhiều thẩm thấu vào da, làm mềm da và nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Nhờ vậy, ngay sau khi tắm trắng an toàn bạn sẽ cảm được làn da mình ẩm mịn nhưng không dầu, hoàn toàn giảm đi hiện tượng khô, bong tróc da bạn thường thấy.

Bên cạnh đó có công dụng tắm trắng da hiệu quả không làm khô da, cách tắm tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất phối hợp tinh chất vàng nano còn thúc đẩy việc chuyển hóa sắc tố và đảm bảo da khỏi sự hiện ra đốm đen, duy trì đặc hiệu vĩnh viễn. Ngay cả khi bạn đã tắm trắng da hiệu quả một thời gian, làn da vẫn hồng hào, sáng khỏe như ban đầu.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn