cách Quan Hệ Lần Đầu khi đi chị em Gái Còn Trinh

Bạn đang chuẩn bị cho lần trước hết làm chuyện ấy? Bạn vẫn nghe người ta nói quan hệ lần đầu sẽ rất đau khi bạn gái còn trinh? Bạn không muốn người các chị em của mình bị đớn đau trong lần yêu đầu tiên? Bạn muốn có một cuộc mây mưa thật thăng hoa và là những kỷ niệm không bao giờ quyên với cả hai khi lần đầu làm chuyện ấy? Hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn bài viết Cách Quan Hệ Lần Đầu Khi Bạn Gái Còn Trinh, hy vọng bạn sẽ có những thông báo có ích .

 

 
=>>Xem thêm: kem làm hồng nhũ hoa nào tốt
Hãy chọn tiết điệu nhẹ nhõm:  nhịp điệu nhanh và mạnh vô cùng làm cho bạn gái càng thêm đớn đau và có thể dẫn đến các chấn thương như rách âm đạo, xuyết huyết trong…   Một số bạn nam có kích tấc dương vật dài, quan hệ quá thô bạo sẽ làm tăng sức ép đột ngột lên bàng quang, cổ tử cung khiến cho bạn gái bị đau tức vùng bụng dưới, thậm chí là đau dữ dội.    Tóm lại cách quan hệ lần đầu với bạn gái còn trinh cần nhớ và làm cho tốt: nhẹ nhàng từ từ, không vội vàng hấp tấp mà hỏng chuyện, từ đó mọi chuyện sẽ dễ dàng và có công dụng để đêm trước tiên trở thành một đêm hoàn hảo với cả 2 người.

Chọn từ thế quan hệ phù hợp cho lần yêu đầu: Những phong thái còn cần đến sức khỏe, sự khéo léo, tinh tế mất nhiều sức và kinh nghiệm từ đằng sau hay nàng ở trên… cần tuyệt đối không vận dụng với cô gái còn trinh trong quan hệ lần đầu. Trong lần đầu tiên “khám phá” nhau, tư thế truyền thống (trai trên gái dưới, đưa vào từ đằng trước) là hòa hợp nhất để giảm bớt sự đau đớn.

Vệ sinh sạch sẽ và dùng các biện pháp tránh thai có thương hiệu:  trước nhất việc cần làm là cả 2 cùng vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, để cuộc yêu không bị đứt quãng bởi mùi hôi của ai đó. Việc dùng biện pháp tránh thai cần thiết nếu 2 người cùng chưa muốn có con.  Cũng là biết pháp an toàn tránh lây truyền các bệnh về đường sinh dục trong quan hệ lần đầu.
 

cùng với đó : làm hồng vùng kín
Khúc dạo đầu dài và nóng bỏng: Khúc dạo đầu trong chuyện ấy rất quan trọng đặc biệt đối với nữ giới, việc khúc đầu càng quan yếu trong lần đầu với bạn gái còn trinh vì nó giảm sự đâu đớn, sợ hãi. Trong đêm tình yêu nên kéo dài màn dạo đầu hơn thường nhật vào khoảng 15 -20 phút các kiểu kích thích khác nhau,  phá hoang các vùng mẫn cảm đặc biệt là núi đôi và tam giác. Khi đó dịch của người con gái giai đoạn đầu chảy nhiều hơn, cửa âm đạo dần hé rộng.

áp dụng đôi tay khéo léo:  Điểm máu chốt là khi bạn gái thực sự thỏa mái, kích thích thì mới nên đưa cậu bé vào, trái lại bạn hãy cố gắng kìm nén.  Trước khi đưa dương vật vào xin mời dùng tay để kích thích và xâm nhập vào cô bé trước, tạo những kích thích nhỏ trong khoảng vài phút trước khi “bắn hạ khung thành”. Nếu xin hãy hãy thử dùng lưỡi kích thích cô bé thì càng thoải mái.

Tiến Sâu nhẹ nhõm Từng Chút Từng Chút: Động tác đưa dương vật vào cũng cần sự nhẹ nhõm, từ từ tiến sâu từng chút một kèm khoảng nghỉ và các động tác mơn trớn nhẹ nhàng để bạn gái bớt lo lắng. Khi âm đạo thích nghi dần trong cách quan hệ lần đầu tiên thì sẽ dần dần mở ra quan hệ dễ dàng hơn và bạn gái hơi không còn đớn đau.

Các bạn vừa đọc xong bài viết cũng là những gợi ý cho lần đầu quan hệ thăng hoa, chúc bạn có cuộc yêu mỹ mãn và hạnh phúc. thông tin về dục tình, ái tình giới tính sẽ liên tục cập nhật ở làm hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên. Mời bạn thường xuyên ghé thăm

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn