cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chất lượng nhất hiện giờ

Được xếp vào top 5 dịch vụ phẫu thuật được ưa chuộng nhất bây chừ, phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ càng ngày càng thu hút được nhiều hơn sự quan tâm của các tín đồ dung nhan. Vậy, đâu là phương pháp đáng tin cậy chị em nên ưu tiên tuyển chọn?

Có hơn 80% đàn ông thừa nhận rằng họ bị hấp dẫn bởi vòng 1 của bạn bạn, đặc biệt là những quý cô sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên. Đây cũng là một trong những duyên cớ cơ bản nhất lý giải vì sao nang nguc cho nam trở thành một trong 5 dịch vụ làm được ưa chuộng nhất hiện giờ. Cũng theo đó, tìm ra công nghệ làm đẹp vòng 1 chất lượng là mối bận tâm hàng đầu của chị em.


phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là một trong 5 dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện giờ
cách phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ viện nâng ngực có thương hiệu nhất bây chừ

Theo nhận định của các chuyên gia phẫu thuật, nâng ngực nội soi với túi Microthane là công nghệ nâng vòng 1 có thương hiệu nhất hiện giờ dành cho mọi đối tượng ai. Về căn bản, nâng ngực nội soi là cách làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong duyệt vết rạch mổ trùng với nếp gấp ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại.

Vượt lên các kĩ thuật nguc dep viet nam trước đây, nâng ngực nội soi với túi Microthane đem lại cho chị em bầu ngực căng tròn vĩnh viễn, không tiềm ẩn rủi ro hay bất kì biến chứng nào. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng to nhiều lần kích tấc ngực giúp thầy thuốc quan sát rõ các chi tiết ngực và thực hiện chuẩn xác các thao tác tiểu phẫu, đảm bảo an toàn hoàn toàn.

Điều làm lên sự khác biệt của cách nâng ngực nội soi chính là túi ngực Microthane, túi gel phân tử cao có cấu tạo từ 2 – 3 lớp và được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính vô cùng và rất thân thiện. Sau khi được đưa vào ví trí đặt túi, túi Micorthane sẽ nhanh nhất bám dính, nhất quyết tại một vị trí, không xô lệch cũng không bị bể túi do đó hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, biến chứng sau phẫu thuật.

Địa chỉ nâng ngực uy tín, uy tín tại Hà Nội
Chị Nguyễn Trà Giang, 29 tuổi, Bắc Giang “Tôi thật sự hài lòng với kết quả nâng ngực có an toàn không  tại thẩm mỹ viện . Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là phong cách phục vụ của đội ngũ y bác sĩ và viên chức tại đây. Chính họ đã giúp tôi yên tâm và tin tưởng hơn vào quyết định của mình”.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn