Cách nâng ngực túi Nano Chip có hiệu quả không?

Nâng ngực túi Nano Chip là công nghệ mới, ngoài tác dụng vượt trội và thời hạn bảo hành thường nhật, nhờ có con Chip mà mức độ bảo đảm chất lượng được tăng lên gấp đôi. Kĩ thuật đặc biệt không thể thiếu dành cho những ai có nhu cầu chăm sóc ngực tự nhiên, an toàn.

 


Vòng 1 tràn đầy, nóng bỏng tạo nên sức hấp dẫn và quyến rũ ở chị em
Là phụ nữ, ai mà không muốn có vòng 1 hấp dẫn. Nhất là khi điều đó giúp họ quyến rũ, tự tin hơn trong đôi lúc. thành ra, nâng ngực là giải pháp được nghĩ đến khi bạn muốn nuôi dưỡng ngực. Hiểu được tâm lý đó, ngành thẩm mỹ nâng ngực liên tục cho ra đời công nghệ thẩm mỹ mới. Trong đó, sự ra đời của túi Nano Chip nhận được khá nhiều sự lo âu, ưa chuộng. ( Xem thêm: nang nguc noi soi bao nhieu tien )

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip Motiva có bề mặt Nano mềm mại, gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, hạn chế sự ma sát và phòng ngừa biến chứng, ngay cả khi đi bơi, hoạt động ngoài trời hay tập thể dục, vận động mạnh cũng đáp ứng được tính an toàn. tuy vậy, gel làm đầy hoàn toàn giảm sự nhăn nheo, tránh hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực. Đặc biệt, nhờ con Chip siêu nhỏ lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực mà bảo toàn quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra, không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, không cung cấp thông tin định vị. ( Xem thêm: chi phi nang nguc noi soi )

Nâng ngực túi Nano Chip được các bác sĩ cách thực hiện bằng cách xác định đúng vị trí nâng ngực, sau đó đưa túi ngực qua đường nách vào vị trí thích hợp đã xác định. Thao tác này đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận cao.


Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)
Nâng ngực túi Nano Chip có bảo hành không?

Nâng ngực túi Nano Chip có thời hạn bảo hành rất lâu dài. tuy nhiên, nhờ con Chip được cấp bảo hiểm từ bên thứ 3 mà mức độ bảo vệ bạn tăng lên, nếu có rủi ro về túi sẽ được bồi thường từ nhà bảo hiểm. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không )

Bệnh viện thẩm mỹ  Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn