Cách loại bỏ lông có công dụng tại nhà đơn giản nhất

Mình năm nay 24 tuổi, lông chân của mình khá nhiều. Mình đã thử các bí quyết triệt lông đặc hiệu tại nhà theo nhiều người mách bảo nhưng cũng không được lâu. Cứ vài ngày là lông chân của mình lại mọc lên rồi. Mình vừa thấy chán nản lại thấy tốn kém thời buổi nên quyết định sẽ đến các cơ sở làm đẹp triệt lông. Mình được biết có dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu  bằng IPL, cho mình hỏi triệt lông chân bằng IPL chi phí thế nào ạ? Mình cảm ơn.

( Khánh Ly, 24 tuổi, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Khánh Ly, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư triệt lông ở thu cúc mình xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Vi ô lông là điều lo lắng của khá nhiều bạn trong thời gian qua, khiến phái đẹp mất đi tự tín khi diện những bộ cánh và đi bơi cùng người nhà, bạn bè. Với kỹ thuật Triệt lông bằng IPL  giúp bạn trị những vùng có vi ô lông mau chóng mà không gây đau rát chỉ sau 8-10 lần triêt. Trong cả quá trình, những loại lông có chứa đôi chút tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen.

triệt lông bằng IPL cho tác dụng tốt lâu dài

Trong cả việc, những loại lông có chứa tí đỉnh tế bào hắc biến cũng xin mời bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen.
Đặc biệt kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn viện 108 bằng NEW IPL không để lại ảnh hưởng xấu mà cho hữu hiệu điều trị rất cao.
Sau khi triệt lông bằng phương thức IPL  vùng da bạn sẽ săn chắc và trẻ trung hơn, những vết thâm nám cũng biến mất. Có một số loại máy triệt lông khác cũng dùng ánh sáng nhưng là loại ánh sáng dùng nhiệt có bước sóng dài để phá huỷ nang lông rất dễ sinh ra các tác dụng phụ như tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc Chưa kể đến hãy gây phỏng, sẹo cho da.

Với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp làm đẹp đương đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả nuôi dưỡng từ  Với dịch vụ triệt lông băngf IPL  toàn chân có giá là 2,2 triệu cho 1 lần điều trị và cả gói dịch vụ sẽ là 12 triệu.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn