Cách làm trắng sáng làn da bằng mặt nạ dưỡng da bột xanh rất hiệu nghiệm

Lâu không về quê chơi,hôm trước về bổng gặp em hàng xóm. Lúc đầu mình còn không nhận ra, xong em ý hỏi mình mới biết. Thật không ngờ bây giờ em ý lại lớn và xinh gái như vậy. Đặc biệt là da mặt của em trắng nõn nà không chút tì vết. Nhớ lại lần gần đây nhất về thấy em ý còn đen ngóm, nhìn như Chương Phi thời Tam Quốc. Thế mà bây giờ nhìn nó không khác gì Điêu Thuyền vừa xinh vừa trắng.

Kết quả hình ảnh cho mẹo làm trắng da

Em không hiểu tại sao nó lại thay đổi nhanh như vậy. Em nghĩ bụng “biết thế ngày xưa tán thì giờ có phải ngon không”. Em liền lại gần bắt chuyện và hỏi em ý có bí quyết gì mà hay như vậy. Em ý cũng không giấu diếm gì liền kể hết với tôi là được mẹ em ý lên tận thủ đô chỗ TMV Phú Xuân Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh mua cho ít mặt nạ bột xanh và về đắp lên mặt. Chỉ trong thời gian ngắn da mặt e ý đã trở lên trắng mịn không chút tỳ vết.

Tôi về nhà tìm hiểu thì được biết mặt nạ bột xanh có tác dụng cực kỳ tốt cho da mặt. Vừa làm trắng da vừa làm da căng mịn, bổ sung các dưỡng chất giúp làn da trở nên khỏe mạnh và trắng trẻo hơn. Mà theo tôi được biết tại TMV Phú Xuân không chỉ có mặt nạ bột xanh mà còn có cả mặt nạ bột vàng, mặt nạ bột trắng, và mặt nạ bột hồng. Các loại bột này có công dụng như nhau và đều rất tốt cho da. Đặc biệt giá thành lại rất phải chăng, tiết kiệm hơn nhiều so với đến những spa thẩm mỹ đắt tiền, lại còn tốn nhiều thời gian hơn.

Sản phẩm đặc biệt: Bút khắc 1 khay dao , ngòi khắc loại tròn

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn