Cách làm thế nào để ngực to hơn săn chắc hơn

Bạn luôn tự hỏi “làm thế nào để ngực to hơn, săn chắc hơn”? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để biết cách vừa làm tăng kích cỡ vòng 1 vừa giúp ngực dẻo dai với các động tác massage cho ngực đơn giản mà hữu ích. Tuy nhiên, bạn nên kiên trì thực hiện để có hiệu quả cao nhất ( Xem thêm: nang nguc noi soi bao nhieu tien ).

Làm thế nào để ngực to hơn, săn chắc hơn?

 Tại sao massage giúp ngực to hơn, săn chắc hơn

Massage không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đặc biệt hữu ích cho vòng 1. Massage giúp tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn máu, kích thích mô ngực phát triển, sợi cơ vòng 1 cũng dẻo dai hơn, vòng 1 sẽ được cải thiện nếu bạn kiên trì thực hiện. Nếu bạn đang băn khoăn “làm thế nào để ngực to hơn, săn chắc hơn“, bạn hãy áp dụng ngay các động tác massage sau đây.

 Các bài massage đơn giản dành cho vòng 1

Vuốt dọc khe ngực theo các bó cơ dọc

Vuốt xuống dưới gầm ngực và luôn trong tư thế đẩy bầu ngực lên trên

Massage theo vòng tròn để tạo dạng cho “đôi gò bồng đảo”

Massage vòng lên cổ để tạo sự đàn hồi cho sợi cơ vòng ngực

Massage đẩy bầu ngực lên trên, chống chùng nhão, chảy xệ

Kẹp hai quyển sách mỏng hai bên, ép chặt hai cánh tay rồi đưa hướng lên trên

Dùng tay ép đôi “trái đào”

Chắp hai tay vào nhau rồi vỗ nhẹ vào ngực

Lời khuyên để có vòng 1 đẹp nhất

Các bài tập massage này sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “cách để có vòng 1 to  ?“. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Hơn nữa, sự phát triển của vòng 1 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ dinh dưỡng, yếu tố bẩm sinh… Vì vậy, các biện pháp này hiệu quả mang lại thường không cao.

Sở hữu ngay vẻ đẹp gợi cảm chỉ 1 lần tiến hành duy nhất

Nếu bạn đang rất băn khoăn “làm thế nào để ngực to hơn, săn chắc hơn” một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại. Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao bởi hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và an toàn với người sử dụng ( Xem thêm: các phương pháp nâng ngực ).

Tiến hành nâng ngực nội soi tại bệnh viện

Các bác sĩ sẽ đặt túi độn nâng ngực trực tiếp vào trong khuôn ngực, giúp bầu ngực đầy đặn, nở nang hơn. Túi độn có độ bền cao nên duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bầu ngực đẹp chuẩn, hài hòa, cân đối. chị em sẽ sở hữu ngay vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn