Cách làm mặt nạ trị nám từ thiên nhiên tác dụng tốt

Bạn có thể tham khảo những loại mặt nạ trị nám hiệu quả, đơn giản dưới đây:

 

Mặt nạ trị nám từ dứa

Dùng một quả dứa gọt vỏ, xay nhuyễn và ép lấy nước thoa lên vùng bị nám. Lưu ý chỉ lên để mặt nạ trong vòng 5 phút rồi rửa lại với nước. cách này có thể thực hiện mỗi tuần một lần, giúp da lấy lại vẻ tươi sáng nhờ tác dụng tốt lột nhẹ da của chất acid bromalic. ( Xem thêm: trị nám má tại nhà )

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý: do loại mặt nạ này  giúp da tươi sáng hơn nhờ việc tẩy tế bào chết của da, vì vậy khi ra nắng, cần dùng các giải pháp tránh nắng cho vùng da bị nám.

Mặt nạ trị nám từ lòng trắng trứng

sử dụng một lòng trắng trứng gà, thoa lên hoàn toàn da mặt trong 15 phút và rửa lại với nước ấm. Cách này cũng có thể sử dụng với người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ này nên sử dụng 3 lần mỗi tuần giúp da sáng và trị nám da.

Mặt nạ trị nám từ nghệ

Nghệ giúp làm sáng da và loại bỏ các vùng da sậm màu. Chỉ cần sử dụng 1 muỗng bột nghệ, vài giọt nước cốt chanh thoa lên các vùng da cần điều trị trong 20 phút. Sau đó rửa mặt lại với nước ấm. sử dụng loại mặt nạ này sau một thời gian kiên trì, bạn sẽ thấy các vết nám da mờ đi đấy! ( Xem thêm: trị nám bằng công nghệ laser yag )

Mặt nạ trị nám từ lô hội

Mặt nạ trị nám từ lô hội rất đơn giản, chỉ cần tiến hành dịch lô hội thoa lên 100% da mặt trong 30 phút và rửa lại với nước ấm. Tuy nhiên, làn da của nhiều bạn gái không phù hợp với loại mặt nạ này. cho nên, bạn nên thử trên da tay trước khi sử dụng trên da mặt nhé!

Mặt nạ trị nám  từ dưa chuột

Chọn 1 quả dưa chuột và 1 quả mướp non xay nhuyễn, sau đó vắt lấy nước. Thoa nước này lên mặt 2-3 lần mỗi ngày. Để mặt nạ khô tự nhiên trong vòng 30 phút và rửa lại với nước lạnh. Đây là loại mặt nạ thông dụng được áp dụng để dấu các vết nám, giúp da sáng hơn. ( Xem thêm: cách trị nám da mặt bằng mật ong , trị nám bằng laser bao nhiêu tiền )

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn