cách giải quyết xóa xăm viền mi mắt có gây đau đớn không?

Tôi đã xăm mi mắt được gần 10 năm rồi. Tôi nghe nói xin mời xóa được mực xăm ở viền mi. Nhưng không hiểu cách xoá hình xăm viền mi mắt có gây đớn đau không? Và cách xoá hình xăm mĩ mắt bằng cách nào thì tốt nhất? Mong bác sĩ giải đáp  may xoa xam laser giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

(Quỳnh Trâm, 40 tuổi, Nam Định)

xoa xam tham my viền mi mắt có gây đau đớn không?
giải đáp:

Chị Trâm thân mến! Vấn đề xóa hình xăm ở tphcm ? nhận được Nhiều sự quan tâm của chị em. Bởi ai cũng mong muốn có một quá trình vet xam không gây đớn đau, an toàn và không thương tổn. 

cách xoá hình xăm nhấn mí mắt vĩnh viễn là một trong những phương pháp vet xam khó nhất vì da vùng mi mỏng, rất dễ bị thương tổn, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nếu không điều trị chuẩn xác sẽ gây chạm vào đến mắt. Chính vì vậy, việc tuyển chọn cách là điều rất quan trọng.

bây chừ, các nhà khoa học và các thầy thuốc chỉnh sửa đã nghiên cứu thành tích công nghệ Laser Toning Plus giúp loại bỏ mực xăm trên thân thể một cách chóng vánh. Đặc biệt, phương pháp này rất thích hợp trong việc xoa xam tham my những khu vực da mẫn cảm như: mi mắt, cach tay vet xam chân mày, xoa xam môi…
Cơ chế tác động sáng dạ của tia Laser tiếp thu toàn bộ sắc tố mực xăm sâu bên trong da
phương pháp đã vượt qua mọi kiểm định khe khắt của tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng thực đạt chuẩn về độ uy tín, tác dụng tốt cho mọi khách hàng. Hiện phương thức đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện phẫu thuật

Với mức căng lượng laser lớn hội tụ cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ. Chính vì thế mà những tế bào, mô phụ cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu tiếp nhận laser sẽ bị vỡ ra thành vô khối những hạt lí tí. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của thân thể đào thải ra ngoài và mực xăm sẽ tất cả biến mất. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, vùng da mi mắt chóng vánh sẽ khôi phục nguyên trạng như ban đầu, chắc chắn không để lại dấu tích.

Thêm vào đó khi thực hiện xóa xăm mí mắt trên tại bệnh viện làm vẽ hình xăm nghệ thuật , bạn sẽ được các bác sĩ da liễu tay nghề cao trực tiếp cách làm cách xoá hình xăm tận tường chính xác. Trước khi đi công nghệ xóa hình xăm mi mắt bạn sẽ được dùng kính bảo vệ để bảo vệ giác mạc khỏi tia Laser cam kết uy tín chắc chắn không ảnh hưởng tới thị lực. Thuốc gây tê sẽ được ủ trước đó trong vòng 10 phút để tránh gây đớn đau trong công đoạn xóa xăm mí mắt cho người dùng.

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn