Cách dưỡng móng đơn giản

Móng tay là một bộ phận rất quan trọng đối với mỗi người. Không chỉ khiến bàn tay vươn lên là dài và thanh mảnh hơn mà chúng còn bảo vệ bạn chống lại sự tổn thương các dây thần kinh trong đầu ngón tay. Dưới đây là một cách chăm sóc móng dễ thực hiện để giúp bạn sở hữu một bộ móng khoẻ và đẹp.

Việc chăm sóc móng tay chắc chắn đơn giản
– Bạn nên dùng giũa móng tay thay vì dùng bấm móng. Chúng sẽ gây ra ít chấn thương cùng một lúc cho nhiều móng tay, đồng thời cũng dễ dãi định hình kiểu móng mà bạn muốn có.

(Xem thêm: cách kẻ lông mày ngang kiểu hàn quốc )

– lớp da thừa dưới móng rất quan trọng, vì chúng bảo vệ móng tay tránh bị nhiễm trùng dưới da, bởi vậy, bạn chỉ nên làm mỏng vùng da thừa một cách nhẹ nhàng và trong khoảng 3 tuần/lần.

– Bạn nên vứt bỏ các lớp sơn móng thường xuyên và không sơn đè lớp sơn mới lên lớp sơn cũ. Khi bạn đã tẩy sơn trên móng, để móng tay ở trạng thái bình thường trong một ngày rồi mới tiếp tục sơn màu sơn mới.

(xem thêm: cách làm cho lông mày mọc rậm hơn )

– Nếu móng của bạn khó cắt, bạn nên ngâm bộ móng của mình trong nước muối ấm. Ads: Trị nám bằng laser, cách trị nám da mặt công dụng nhất hiện tại chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

(Xem thêm: cách sơn móng tay không bị lem )

Chúng sẽ làm bộ móng của bạn mềm hơn, thuận lợi cắt hơn mà không có nguy cơ làm hư hại và gây tổn thương bộ móng.

– Khi móng tay đã hoàn toàn sạch sẽ, bạn có thể ngâm chúng trong dầu ôliu ấm trong vòng 10 phút . Đây là bí quyết tuyệt vời để nuôi dưỡng và làm cho móng khoẻ mạnh hơn.

(Xem thêm: học viện spa )

– Sẽ rất nguy hiểm nếu móng tay của bạn bị viêm,nhất là viêm làn da thừa dưới móng. Chúng sẽ gây đau và hơi sưng, khiến bạn rất khó làm việc. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1/2 củ hành tây và một chút dầu thực vật cho đến khi được một lượng ăn nhập. Bạn thoa hỗn hợp lên móng tay bị viêm và đợi cho đông cứng lại. Bạn chỉ cần thực hiện 3-4 lần/ngày, móng tay của bạn sẽ phục hồi và phát triển thành khoẻ mạnh trở lại.

– Móng tay bị vàng và xấu có thể do nhiều nguyên nhân có thể do hút thuốc lá,do thiếu vitamin hoặc dùng sơn bóng màu tối quá nhiều. Bạn nên bỏ những thói quen xấu và cung cấp đủ vitamin cho cơ thể và thỉnh thoảng chỉ dùng một lớp sơn bóng lên móng để củng cố độ cứng.

– Để sở hữu một bộ móng tay trắng sáng, bạn chỉ cần 1 muỗng canh hydrogen peroxide (mua tại hiệu thuốc) và 1 chén nước ấm, bạn ngâm tay trong hỗn hợp khoảng 15 phút. Hay đơn giản hơn bạn chỉ cần chà xát nhẹ nhàng móng tay trong 15 phút. Vậy là bạn đã có thể mang một bộ móng ưng ý.

– Móng tay phản chiếu cách chúng ta ăn uống và phân phối dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn cần rửa tay thường xuyên để ức chế sự lây nhiễm các bệnh dịch đến cách bộ phận khác của cơ thể.

– Bạn không nên cắn móng tay vì việc đó rất không tốt cho móng tay của bạn. Bạn khắc phục bằng cách nhờ người thân nhắc nhở và tiêu dùng sơn bóng thường xuyên.

Hãy chăm sóc móng tay của mình thường xuyên với những cách chăm sóc móng ở trên nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn