Cách để chăm sóc ngực đúng cách khi bầu bí

Chăm dưỡng bầu ngực trong thì giờ mang thai là điều cực kì quan trọng, đóng góp lớn với thành công nuôi con với sữa mẹ thời gian tới. việc chăm sóc bầu ngực trong thì giờ mang bầu thường không được chăm lo lưu ý. tuy nhiên bầu ngực là vùng vô cùng quan trọng. nếu như các bạn muốn nuôi con với sữa mẹ thành công thì ngay từ khi mang thai cần biết phương pháp nuôi dưỡng bầu ngực.


Ngực mẹ bầu sẽ phát triển to dần về kích thước theo tuổi thai. với một vài tháng đầu thai kỳ, ngực thường căng tức không dễ chịu và mẫn cảm. tới các tháng giữa thai kỳ, ngực bớt căng tức không dễ chịu tuy vậy vẫn tăng trưởng nhanh chóng về kích cỡ, đặc biệt là núm vú mẫn cảm hơn. vài tình huống có thể có mặt những vết nứt ở núm vú, núm vú sưng. Càng về cuối thai kỳ, núm vú càng to và đổi màu thâm đen. Tuy xấu xí song đây là hiện tượng bình thường, giúp cơ thể chế biến tốt nhất dành cho hành trình nuôi con bằng sữa mẹ sắp tới.

(Xem thêm: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không )

bên dưới là những chú ý khi chăm dưỡng bầu ngực trong thời gian có thai.

– Giữ vs vùng ngực sạch. Không sử dụng xà phòng chà xát mạnh với bầu ngực. điều đó chỉ làm cho ngực bị khô và đau rát thêm.

– có thể áp dụng dầu ôliu nguyên chất 100% hoặc nhờn mè bôi nhẹ nhàng với phần núm vú và bầu ngực, rồi sau đó massage nhẹ nhàng và rửa lại với nước sạch bong hay sữa tắm toàn thân dịu mát. hai che nhờn này giúp đỡ đầu vú mềm, giảm tình trạng khô, nứt nẻ.

– lúc tắm, massage bầu ngực theo chiều kim đồng hồ. biện pháp này giúp đỡ tăng lưu chuyển máu ở vùng ngực, bớt cảm giác căng tức không thoải mái và nâng cao tuyến sữa thao tác mau chóng, mạnh.

(Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu )

– chọn lựa làm mờ quần áo ngực mềm, chất liệu thoáng mát đem đến cảm giác dễ chịu. tuyệt vời nhất nên mặc áo không gọng và không chèn lấn ngực quá mức để tuyến sữa mang lại điều kiện phát triển.

– lúc tắm, sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ kẹp giữa núm vú, kéo nhẹ núm vú ra ngoài. cách thức này giúp núm vú không bị thụt vào trong, cản trở việc dành cho con bú thời gian tới.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn