Cách dạy vẽ móng tay đẹp cho bộ nail lung linh

Ngay sau đây là các mẫu vẽ móng tay đẹp, tinh tế và hấp dẫn đang lên ngôi trong năm 2016. chính vì vậy, nếu bạn muốn có bộ nail đẹp nhất thì có thể tìm hiểu nhé!

 

Mẫu vẽ móng tay đẹp cho cô nàng tinh tế

có cho mình bộ nail đẹp lôi cuốn cho cô nàng yêu thích sự tinh tế vô cùng sẽ mất nhiều thời gian. Chỉ cần bạn chọn lọc cho mình một mẫu thích hợp là hãy tự sáng tạo những bộ móng tay mang cá tính rất rõ. (Xem thêm: móng chân giả )

Bạn xin mời phối phối hợp gam màu đen trắng cho bộ nail của mình trở nên lôi cuốn hơn. Không cần họa tiết quá cầu kì, chỉ cần vẽ hình bông hoa nhỏ, chấm nhụy vàng nhưng đường nét tinh tế cũng sẽ được điểm nhấn cho đôi tay của bạn thêm nữ tính hơn.

Mẫu vẽ móng tay đẹp cho cô nàng năng động

Nếu bạn là cô nàng năng động, yêu thích sự mềm mịn và hướng ngoại thì tuyệt đối mẫu vẽ móng đa dạng sắc màu và có đính đá độc đáo sẽ tạo thành điểm nhấn khác biệt.

Đơn giản là hình trái tim đen trắng, màu hồng phủ bóng tươi sáng với các hình con vật ngộ nghĩnh đi kèm để giúp cho bộ nail của bạn thêm xinh đẹp và ấn tượng hơn. Đây là mẫu vẽ móng tay đẹp đang được bạn yêu thích bây chừ mà bạn Đừng bỏ qua.

(Xem thêm: hoc ve mong chan)

Mẫu vẽ móng tay đẹp cho cô nàng lãng mạn

Màu đỏ tươi hay màu tím thủy chung rất thích hợp khi vẽ nail móng tay cho cô nàng yêu thích sự lãng mạn. Bạn có bị mê man trước mẫu móng tay đẹp, sang và quý phái với hình nail đính lóng lánh rất ấn tượng. chắc chắn, đây là lựa chọn tuyệt diệu dành cho bạn đó!

Nếu bạn muốn sở hữu những bộ nail đẹp, tinh tế và thay đổi chúng tùy theo ý thích của mình, hãy chọn lựa cho mình khóa học dạy làm móng đẹp tại Học viện thẩm mỹ – địa chỉ dạy vẽ móng uy tín, thành công số 1 Việt Nam.

Học viện nâng  là trường đào tạo vẽ nail nghệ thuật chuyên nghiệp mỗi năm cung ứng nhiều chuyên viên nail giỏi cho ngành phẫu thuật. Để tạo nên bước ngoặt mới cho chuyên ngành tập huấn này, đã ký cộng tác có với học viện SBS – 1 trong 3 trường dạy thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Với sự kết liên này, vô cùng bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế.

không chỉ vậy, khi tham dự khóa học vẽ nail nghệ thuật thời gian học tập rất linh động, bạn có thể tự dồn lịch học hoặc xen kẽ các ngày để vừa học vừa làm tăng thêm thu nhập. Các ca học cũng do bạn tự chọn lựa: ca sáng, ca chiều, ca tối nên giúp bạn chủ động thời gian học tập để đạt được kết quả cao nhất. ( Xem thêm: cách vẽ móng tay cơ bản)

Không giống như các trường dạy nghề khác không chú trọng đến nguyên tố chất lượng, Học viện thẩm mỹ  luôn quan tâm đến quyền lợi và chất lượng học tập của các học viên. Với mô hình học tập 1 thầy – 10 trò, bạn sẽ dễ dàng thảo luận tri thức với giảng viên và hấp thu bài thực hành ngay trên lớp.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn