Cách chữa sẹo lồi đơn giản mà hiệu quả

Sẹo lồi được coi là một trong những nỗi ám ảnh lớn của nhiều người. Sẹo lồi hình thành do sự tăng trưởng collagen do mô dư thừa với tổn thương da khi phục hồi vết thương. Để lâu, sẹo lồi càng khó điều trị, do vậy, nhiều người đã phải cầu cứu tới spa, thẩm mỹ viện với các dịch vụ spa nuôi dưỡng chữa trị sẹo để nhanh chóng phục hồi vết thương. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự áp dụng bằng các phương pháp trị ngay ở nhà sau đây.

 

1. Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

Một trong những biện pháp trị sẹo lồi từ các nguyên liệu tự nhiên được nhiều người áp dụng lâu nay có thể kể đến như:

– Lô hội: Bạn có thể thoa trực tiếp tinh dầu lô hội lên vùng da bị sẹo. Gel lô hội giúp ngăn ngừa vùng mổ mới hình thành, giảm mờ sẹo mang lại hiệu quả điều trị lâu dài, an toàn. Bạn có thể sử dụng gel lô hội tự chế hoặc mua gel lô hội có bán ở các nhà thuốc trong thị trường. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm )

– Trà xanh: Bạn chỉ cần dùng nước trà xanh thoa lên vùng da bị sẹo lồi. Đây là cách trị sẹo lồi được dùng lâu nay khá hiệu quả được nhiều người tin dùng chọn lựa.

– Mật ong: Mật ong có chứa các dưỡng chất, vitamin giúp da mềm mịn, phục hồi tổn thương da. Nó được coi như là thần dược cho chị em. mỗi ngày, bạn chỉ cần lấy mật ong thoa lên vùng da bị sẹo lồi và áp dụng thường xuyên để mang lại tác dụng hoàn hảo nhất.

hiện tại, có rất nhiều cách để trị sẹo lồi nhưng phương thức CO2 Laser Fractional được coi là bước đột phá trong việc xử lý những vết sẹo không mong muốn trên bộ mặt và cơ thể.

2. chữa sẹo lồi bằng công nghệ CO2 Laser Fractional

Cách trị sẹo lồi đơn giản mà tác dụng bằng CO2 Laser Fractional

công nghệ trị sẹo CO2 Laser Fractional không tính năng phụ, không nhìn thấy tổn thương da và không để lại bỏng rát, bạn có thể sinh hoạt bình thường hoàn thành quá trình chữa. CO2 Laser Fractional có lợi ích trong việc tái tạo mô da một cách tác dụng, nó tác động sâu bên trong da, giữ lại các mô da còn nguyên vẹn, kích thích các tế bào da phát triển và kéo dài việc tái tạo collagen. ( Xem thêm: Máy phun xăm )

Các mô liên kết co rút giúp cho việc tái tạo da công dụng hơn, da săn chắc hơn và loại bỏ chắc chắn các vết sẹo trên bề mặt da. do đó, việc chữa sẹo lồi tác dụng và chính xác tới từng mm. ( Xem thêm: Máy phun xăm )

bên cạnh đó, các tế bào biểu bì và mô liên kết tại vị trí bắn sẽ bị tan ra, nhiệt do sức nóng của tia hồng ngoài sẽ bị bốc hơi ngay sau đó. Vì vậy, các vết ố, đốm màu cũng sẽ bị loại bỏ và màu sắc của da sẽ trở nên sáng, trắng hơn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn