Cách Chữa nám da mặt nhanh chóng, đơn giản

Câu hỏi: Chào chuyên gia, trên khuôn mặt tôi có trên thị trường 2 vết nám ở gò má, ngày trước, chúng chỉ là những vết đốm nhỏ mờ, nhưng càng về sau, nám da càng đậm hơn. Điều này làm tôi cảm thấy rất lo âu. Xin thầy thuốc tham vấn giúp tôi cách trị nám da nhanh chóng, đơn giản bây chừ với (Trần Thị Hải Yến, 34 tuổi, Hà Nội) 

>> Phương pháp trị nám

>> trị nám da bằng laser
Nám da là tình trạng thường gặp ở nữ giới bước vào tuổi đứng tuổi. Ở độ tuổi này, do sự đổi thay của nguyên tố nội tiết khiến các hooc môn hành động thất thường, tạo điều kiện vô cùng tiện lợi cho các hắc sắc tố melamin (nguyên nhân chính gây nám da) tiến hành. lúc trước, nám thường ra đời thành những vết đốm nhỏ, màu sắc hơi sẫm màu, nhưng càng về sau, bệnh nám càng nặng hơn, mô tả là vết nám càng phổ rộng và sẫm màu. vậy nên, việc tìm ra cách trị nám da và tàn nhang là điều cấp thiết.

Theo như tình trạng thể hiện ở trên thì bạn đang mắc phải nám da ở cấp độ nặng, căn nguyên chính là do sự đổi thay của yếu tố nội tiết trong cơ thể. Khi gặp phải nám da, gần như số đông đều tìm đến các phương pháp như sử dụng các loại mặt nạ từ tự nhiên, dùng Kem trị nám da mặt…. ngoại giả, các Kỹ thuật này mang đến tác dụng tốt không cao và chỉ vận dụng cho trường hợp nám nhẹ.(da mới bước đầu ra đời những vết đốm mờ, kích tấc nhỏ)

Đối với trường hợp nám nặng (nám xuất hiện với số lượng nhiều, mật độ dày đặc, sẫm sẫm màu, kích thước to), bạn nên áp dụng giải pháp phá hủy tất cả cấu trúc hắc sắc tố melamin, hỗ trợ lớp tế bào da mới xây dựng. Một trong những cách Chữa nám da mặt mặt được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện chính là phương pháp sử dụng công nghệ Yellow Laser.

Yellow Laser là kỹ thuật chữa nám thế hệ mới, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về thành công. biện pháp hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511 đến 578 nm, tác động trực tiếp vào vùng Chữa, phá hủy 100% các hắc sắc tố melamin, trị nám da mặt hiệu quả hoàn toàn, tận gốc. Đặc biệt, bước sóng 578 nm còn kích thích lớp chuỗi collagen và eslatin tăng sinh, cho làn da trắng sáng, không xấu xí.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn