Cách cách trị nám da mặt uy tín từ thiên nhiên

Cùng tìm hiểu các cách Chữa nám da mặt tác dụng tốt từ tự nhiên, loại bỏ nỗi lo về làn da chi chít những vết nám, trả lại cho bạn làn da sáng khỏe tự tin.

Nám da thường xuất hiện khi bạn bước qua tuổi 20 30 hoặc sau khi bạn trải qua thiên chức làm mẹ, là hiện tượng quá nhiều sắc tố melanin hội tụ trên da, độc đáo là làn da mặt. Tuy không chạm vào tới sức khỏe nhưng trị nám bằng thảo dược  khiến chị em không tồn tại sự tự tin trong giao tế hằng ngày. ở dưới đây là các cách cách điều trị nám da mặt từ các thành phần thiên nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả chúng mang lại cho làn da của bạn đấy.

1.  Chữa trị nám da mặt bằng chuối

Hỗn hợp cần có:

¼ quả chuối

¼ hủ sữa chua
Cách Chữa trị nám da mặt có công dụng từ chuối và sữa chua
Cách thực hiện:

 

 Đánh nhuyễn hỗn tạp chuối và sữa chua, đắp lên mặt trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. tiến hành 2 đến 3 lần/tuần.

Các thành phần có trong chuối như Kali, Magie, Vitamin B12, Vitamin B6, Vitamin C giúp duong trang da toan than, kết hợp với các axit tự nhiên trong sữa chua sẽ giúp làn da của bạn trắng khỏe, Điều trị nám da bằng cách dân gian
2.  cách chữa nám da bằng cà chua và tròng trắng trứng gà

Hỗn hợp cần có:

 

 ½ quả cà chua

1 tròng trắng trứng gà
Cách Điều trị nám với cà chua và lòng trắng trứng gà
Cách thực hiện:

 

 

dầm nát ½ quả cà chua, trộn với lòng trắng trứng gà, đắp hỗn hợp này lên mặt trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm, cách làm 2 đến 3 lần/tuần.

Lycopene là chất chống oxy hóa hiệu quả trong cà chua, Chữa trị cũng như đẩy lùi các sắc tố melanin. hỗn hợp tròng trắng trứng gà và cà chua sẽ đánh bay các vết nám trên da bạn cực kỳ có công dụng.

3.  trị nám da mặt bằng mướp đắng (khổ qua)

Chuẩn bị:

 

 ¼ quả khổ qua

¼ quả dưa chuột (dưa leo)

Cách Cách chữa nám da mặt bằng khổ qua và dưa chuột
Cách cách làm:

 

  xay nát hẩu lốn trên rồi đắp lên mặt trong vòng 15p, rửa lại bằng nước lã, cách thực hiện 2 đến 3 lần/tuần

Ngoài việc se khít lỗ chân lông, các Vitamin C, E có trong khổ qua giúp làn da của bạn trắng lên từng ngày, các vết nám cũng dần biến mất.

4.  cách điều trị nám da mặt bằng đu đủ và mật ong

Mọi người nên chuẩn bị:

 

 ¼ quả đu đủ

2 muỗng cà phê mật ong
 Cách Chữa trị nám da mặt với đu đủ và mật ong
Cách tiến trình:

 

 Nghiền đu đủ với 2 muỗng mật ong rồi bôi lên mặt, để khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước lã, cách thực hiện 2 đến 3 lần/tuần.

Với các dưỡng chất như Vitamin A, B1, B2, Vitamin C,… có trong mật ong và đu đủ, có khả năng tái hiện làn da, triệt các tế bào nám da một cách mau chóng.

Các  trị nám bằng nha đam trên tiến hành các thành phần từ thiên nhiên, tuy sẽ không hữu hiệu nhanh bằng các loại mỹ phẩm trị nám trên thị trường hiện, nhưng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn làn tươi khỏe. dùng mỗi ngày và kiên trì, bạn sẽ hài lòng với kết quả mà nó có được.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn