Các thực hiện của máy xóa xăm – RG-196 – Thiết bị spa Thanh Ngân

Máy xóa xăm chân mày sử dụng chức năng Q-Switched, lợi dụng năng lượng cao của ánh nắng kích quang để xóa bỏ tiết tố trong cơ thể trên mô tế bào da. Nguyên lý điều trị bằng tia nắng : tia sóng được phát ra trong chốc lát là sự tập hợp bởi năng lượng cao, tia sóng được thấm sâu vào các lớp dưới da khoảng thì giờ cực ngắn để đạt được sự biến chuyển của các mô tế bào da, nhanh chóng làm tan vùng nội tiết tố trong cơ thể tương ứng, vùng sắc tố do gặp phải nhiệt  độ đồng thời nhanh chóng giản nở lập tức được phân liệt,  mức độ của một phần (trong các mô tế bào da) vùng sắc tố bị phân liệt thành những mảnh vụn có thể khiến cho đại thực bào trong cơ thể nuốt chửng, sau khi kết thúc tiêu hóa sẽ được thải ra thông qua sự tuần hoàn hệ bạch huyết trong cơ thể, sắc tố của vùng nhiễm bệnh trong các mô tế bào dần dần nhạt phai và biến mất, xung quanh các mô biểu bì da do không được hấp thu tia sóng cố định nên không gây bất kỳ tổn thương nào.

 

PHẠM VI điều trị:

Máy xóa xăm Q-Switched chuyên điều trị các loại sắc tố hỗn hợp được hình thành từ nguồn gốc bên ngoài và bệnh lý do sắc tố từ nguồn gốc bên trong. Như : do sai sót khi xăm quá đậm ở vùng chân mày, xăm môi, viền môi, viền mắt, mi mắt, xăm mình (gồm : tổn thương bên ngoài do xăm mình), nội tiết tố trong cơ thể bị đọng lại do dị ứng : vết nám da vùng mặt ở Nữ (Nam), nám nâu, nám do tuổi già, nốt ruồi đen… ; Bớt  bẩm sinh, chứa các sắc tố như: Đen, Lam, Xanh, Tím, Màu  Xanh Lam, Nâu, Đỏ. . .Xem thêm: Máy móc thẩm mỹ

ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH MÁY

1.Nhiệt độ xung quanh :  15℃ – 30℃
2.Độ ẩm :  70%
3.Khí áp :  860 – 1060hPa
4.Nguồn điện sử dụng :  220V±10%,10A

GIỚI THIỆU VỀ CÁCH trị CỦA CÁC chứng


XÓA XĂM CHÂN MÀY

XĂM MÀU ĐEN, XANH LAM TRÊN CHÂN MÀY (Màu đơn) :
Trong quá trình điều trị bệnh nhân không được như mở mắt, nhân viên thao tác căn cứ theo vết xăm đậm nhạt để tuyển chọn lượng tia nắng cần thiết (Điều chỉnh trị số năng lượng), tay cầm súng ánh sáng từ từ tiếp cận vị trí cần trị trên da, để bệnh nhân có sự chuẩn bị và chấp nhận cho thực hiện chữa và điều trị này. Lúc này ta mặc định tốc độ ánh sáng là 5Hz, khi bắt tay điều trị, đầu súng cách phạm vi chữa và điều trị từ 1 – 2 ngón tay, từ đầu chân mày hoặc đuôi chân mày đều có thể chữa trị, trong 5 – 10 phút sau khi kết thúc chữa và điều trị nếu có hiện tượng phản màu, có thể trị lần nữa. Lần này ta điều chỉnh năng lượng cao hơn lần trước từ 2 – 4 trị số, đầu súng cách phạm vi điều trị từ 2 – 3 ngón tay để có thể đi sâu hơn phá vỡ sắc tố, tăng cường sự hấp thụ ánh sáng của cơ thể, 45 ngày sau nếu sắc tố vẫn chưa phai hẳn, ta thực hiện chữa và điều trị lần 2.

XĂM PHỦ TRÊN CHÂN MÀY (Cần điều trị từ 2 – 3 lần mới có thể xóa sạch vết xăm):
Mặc định tốc độ ánh sáng là 3Hz, tư vấn bảng trị số năng lượng ở phần trên, trước tiên dùng đầu tia sáng 1064nm để điều trị,  khi tiến hành điều trị, đầu súng cách phạm vi điều trị từ 2 – 3 ngón tay, lần điều trị sau đó ta dùng tiếp đầu tia sáng 532nm để chữa trị. Do màu Càfê (Màu lá Cọ) là loại màu hỗn hợp, thường phải trị trên 2 lần, khoảng cách thời gian chữa và điều trị mỗi lần từ 45 – 90 ngày, khi điều trị lần 2 căn cứ theo sự tồn tại của sắc tố để chọn dùng đầu ánh nắng phù hợp hơn. ( Xem thêm: đồ dùng spa cao cấp )

XÓA XĂM VIỀN MẮT

Mặc định tốc độ ánh sáng là 5Hz, điều chỉnh trị số năng lượng ánh nắng ở mức thấp nhất (điểm giới hạn phát sáng). đầu súng cách phạm vi trị từ 2 – 3 đầu ngón tay ! Nhân viên thao tác phải tiến hành vải lưới y khoa hoặc tấm che mí mắt để bảo vệ tròng mắt. Trước tiên xóa viền mắt dưới, người được điều trị cần nhắm mắt lại đồng thời nhãn cầu nhìn lên trên, người thao tác dùng ngón trỏ áp sát vào vải lưới và áp sát mí mắt trên để đẩy lên, ngón giữa lật mí mắt dưới lên để lộ viền mắt dưới và tiến hành điều trị bằng tốc độ tia sáng 5Hz; Sau đó xóa viền mắt trên, người được điều trị cần nhắm mắt lại ngoài ra nhãn cầu nhìn xuống dưới, người thao tác sử dụng ngón giữa áp sát vào vải lưới và áp sát mí mắt xuống dưới, dùng ngón trỏ đẩy mí mắt trên lên để lộ viền mắt trên và bắt tay điều trị bằng tốc độ tia sáng 5Hz.

XÓA XĂM VIỀN MÔI
Mặc định tốc độ ánh sáng là 5Hz, hỏi đáp bảng trị số năng lượng ở phần trên, đầu súng cách phạm vi điều trị từ 3 – 4 đầu ngón tay. Lần đầu áp dụng đầu ánh sáng 1064nm để xóa nội tiết Đen, màu Càfê, Đỏ thấm, màu Nâu, Lần 2 sử dụng đầu ánh sáng 532nm để xóa sắc tố Hồng nhạt, màu Đỏ, Càfê nhạt, Nâu nhạt.

Chú ý: Việc xăm viền môi, tẩy môi, nhộm môi phải sau 6 tháng mới được triển khai điều trị xóa, nếu không việc trị sẽ không thành công. liệu trình từ 45 – 60 ngày, chu kỳ chữa trị cho đến khi hoàn toàn xóa sạch vết xăm.

XÓA XĂM CƠ THỂ
Mặc định tốc độ ánh sáng là 3Hz / 5Hz, tư vấn bảng trị số năng lượng ở phần trên. Đầu súng cách phạm vi điều trị từ 3 – 4 ngón tay, điều chỉnh giao điểm để đạt năng lượng cao, cần đạt đến mức thấm máu khi chữa. Thông thường sử dụng đầu tia sáng 1064nm để xóa sắc tố Xanh Lam và Đen, nếu gặp nội tiết tố trong cơ thể Đỏ và màu Càfê ta chọn đầu tia nắng 532nm để điều trị, khoảng cách thì giờ của liệu trình từ 45 – 90 ngày, chu kỳ điều trị cho đến khi chắc chắn xóa sạch vết xăm.

XÓA NỐT RUỒI
Mặc định tốc độ ánh sáng là 3Hz / 5Hz, tư vấn bảng trị số năng lượng ở phần trên. Đầu súng cách phạm vi điều trị từ 3 – 4 ngón tay, nhưng phải đạt đến mức thấm máu khi chữa trị, Ngoài sự tích tụ của sắc tố màu đỏ tiến hành đầu ánh sáng 532nm để chữa trị, đối với việc trị nốt ruồi ta sủ dụng đầu tia sáng 1064nm, nếu nốt rồi có màu đậm thì việc chữa này vô công dụng, lúc này phải sử dụng đầu ánh sáng 532nm. Khoảng cách thì giờ của liệu trình từ 15 – 30 ngày, chu kỳ điều trị cho đến khi hoàn toàn xóa sạch.

XÓA BỚT VÀ NỐT RUỒI
Mặc định tốc độ tia nắng là 3Hz / 5Hz, tham khảo bảng trị số năng lượng ở phần trên. Đầu súng cách phạm vi trị từ 3 – 4 đầu ngón tay, nhưng phải đạt đến mức thấm máu khi điều trị, Ngoài sự tích tụ của sắc tố màu đỏ áp dụng đầu ánh nắng 532nm để điều trị, đối với bớt và nốt ruồi ta tiến hành đầu ánh sáng 1064nm, nếu bớt và nốt ruồi có màu đậm thì việc điều trị này vô cùng hiệu quả, , lúc này phải sử dụng đầu ánh sáng 532nm. Khoảng cách thời giờ của quy trình từ 15 – 30 ngày, chu kỳ điều trị cho đến khi hoàn toàn xóa sạch nội tiết tố.

thực hiện chữa trị VÀ BÌNH PHỤC
Do sự chiếu sáng của năng lượng ánh sáng chỉ trong phút chốc, vùng sắc tố của tế bào nhanh chóng bị phân giải thành hạt nhỏ có thể khiến thực bào diệt các hạt nội tiết tố này, một phần màu nhạt biểu bì lập tức được bắn ra ngoài cơ thể, một phần màu đậm trong tế bào được đưa lên biểu bì, vì vậy khoảng thì giờ ngắn sau khi điều trị nội tiết tố trong cơ thể sẽ được hồi phục lại bình thường; Khi trị các tế bào có vết xăm sâu hơn, do sức hấp thụ mãnh liệt của nội tiết Đen đối với năng lượng ánh sáng, phạm vi chữa trị sẽ bị sưng đỏ, bọng nước, không những vậy bị thấm máu, đây là hiện tượng viêm phản ứng bình thường đối với tế bào, mức độ viêm ở phạm vi chữa trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi chúng ta, sau đó chứng viêm đã được giải thoát tế bào này sẽ tạo cảm giác ngứa ngáy và bị sơ cứng. Thông thường, những cảm giác khó chịu sẽ tự khỏi trong 3 – 7 ngày sau đó chữa.

sau khi chữa trị, không được vẽ chân mày, không thường xuyên tiếp xúc ánh nắng, không rửa nước hoặc vẽ chân mày vào vị trí bị xuất huyết, để tránh nhiễm khuẩn, đồng thời cần săn sóc và ăn uống theo sự hướng dẫn của Bác sĩ, trong 3 – 7 ngày không được như uống rượu bia bia hoặc cồn và tiến hành thực phẩm cay. Nếu xuất nhiều huyết hoặc sưng phù nghiêm trọng dùng kháng sinh sau khi kết thúc chữa, trong giai đoạn bình phục ( 72 giờ sau đó chữa và điều trị ) ta sử dụng cao giảm sưng hoặc có thể sử dụng dung dịch làm lành chỗ tiến hành phẫu thuật thoa trên vị trí được trị.
yếu tố ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH KHI dọn dẹp nội tiết

   1. Tính chất tốt xấu của màu xăm được phân loại theo : màu thực vật, màu ghép, màu công nghiệp. Qui trình xóa xăm từ mức độ dễ đến mức độ khó. Màu ghép và màu công nghiệp thường có chất sắt và chì dễ thấm sâu vào tầng sâu da, vì vậy sẽ gây khó khăn cho việc diều trị.

   2. Màu xăm đậm nhạt. bình thường, khó khi xóa xăm màu đậm, cần điều trị vài lần; dễ hơn khi xóa xăm màu nhạt, số lần chữa và điều trị cũng ít hơn. Nhưng khi gặp phải màu công nghiệp, cho dù màu sắc đậm hay nhạt  thì kết quả điều trị không như mong muốn.

   3. Sự khác biệt về thể chất của mỗi người. Bao gồm các yếu tố về tuổi tác, tính chất da, hệ miễn dịch cơ thể.

KIẾN THỨC VỀ XÓA XĂM CHÂN MÀY

   1. Sự khác biệt khi xóa xăm chân mày lần 1 và lần 2
Khi xóa xăm chân mày lần 2 cần điều chỉnh giao điểm để chữa trị, tức là khoảng cách xa hơn lần 1, năng lượng cao hơn lần 1.

   2. Nguyên nhân phản màu Xanh Lam, Đen khi xóa xăm màu Càfê :
Đây là hiện tượng phản ứng bình thường, do màu Càfê là loại màu hỗn hợp, có chứa ion sắt và chì. ion chì đơn giản, dễ thực hiện cho sắc tố lắng đọng trên da, trước tiên nên xóa xăm bằng bước sóng 1064nm, sau đó tiến hành bước sóng 532nm.
Sau 45 ngày ta xem công dụng chữa trị, nếu phản màu Xanh Lam ta áp dụng bước sóng 1064nm, nếu phản màu Đỏ ta áp dụng bước sóng 532nm. ( Xem thêm: Máy móc thẩm mỹ)

   3. sau khi xóa xăm chân mày Đỏ không phát sinh hiện tượng phản ứng ?
Do đó là loại màu công nghiệp, ion sắt được đưa đến chân bì, làm cho tiết tố trong cơ thể bị lắng đọng, vì vậy rất khó tẩy xóa. Đối với chân mày Đỏ, cần áp dụng đầu ánh sáng 1064nm, lợi dụng năng lượng của tiêu điểm tia sáng tia sáng để phá tan sắc tố, tiếp tục áp dụng bước sóng 532nm để điều trị.

   4. biện pháp điều trị tàn nhang trên da mặt :
bệnh tàn nhang được hình thành do khí hậu hoặc do NHÂN TỐ con người gây nên hoặc do di truyền đều đạt được kết quả điều trị mong muốn; nám da và tàn nhang do tuổi già có thể áp dụng năng lượng tiêu điểm ánh sáng để tẩy xóa và đạt hiệu quả thấm máu, bình thường được chia thành 3 lần điều trị, khoảng cách thời gian của mổi lần là 45 ngày.

   5. Phương pháp chữa nốt ruồi :
Áp dụng năng lượng của tiêu điểm ánh sáng để tẩy xóa và đạt hiệu quả thấm máu.

   6. “Vết sẹo” phải chăng có thể tẩy xóa ?
Cơ địa sẹo rất khó tẩy xóa, về hiệu quả cũng không như mong ước so với da thường, liệu trình tẩy xóa áp dụng vùng tia sáng rộng với năng lượng nhỏ, cấm áp dụng năng lượng của tiêu điểm ánh sáng để tẩy xóa.

   7. Có thể dùng tia nắng để xóa xăm cho phụ nữ đang có bầu không ?
Không thích hợp áp dụng chữa trị xóa xăm bằng ánh nắng cho phụ nữ đang có bầu.

   8. Mao mạch tẩy như thế nào ? công dụng đạt đến mức độ nào ?
Chúng tôi đề nghị không nên tẩy mao mạch, vì trong máu có chứa hồng huyết tố, trong quá trình điều trị hồng huyết tố sẽ thu nạp tia nắng 532nm, nếu không kịp thời khuyếch tán sẽ gây hiện tượng “bầm tím”.

NHỮNG băn khoăn VỀ Phương pháp chăm sóc BẰNG tia nắng

THẾ NÀO LÀ XÓA XĂM CHÂN MÀY BẰNG ánh sáng ?
Xóa xăm chân mày là lợi dụng năng lượng cao của ánh nắng kích quang để xóa bỏ nội tiết tố trên mô tế bào da. Nguyên lý chữa trị bằng ánh sáng : tia sóng được phát ra trong chốc lát là sự tụ hợp bởi năng lượng cao, tia sóng được thấm sâu vào các lớp dưới da tầm khoảng thời gian cực ngắn để đạt được sự cải thiện của các mô tế bào da, nhanh chóng làm tan vùng nội tiết tố tương ứng, vùng sắc tố do gặp phải nhiệt  độ đồng thời nhanh chóng giản nở lập tức được phân liệt,  mức độ của một phần ( trong các mô tế bào da ) vùng sắc tố bị phân liệt có thể khiến thực bào trong cơ thể nuốt chửng, sau đó tiêu hóa sẽ được thải ra duyệt sự tuần hoàn hệ bạch huyết trong cơ thể, sắc tố trong các mô tế bào dần dần nhạt phai và biến mất, có thể triệt sắc tố bị lắng đọng trên da mặt do những chứng của tính năng nội tiết tố trong cơ thể gây nên, chữa trị bằng tia sáng không những an toàn an toàn mà lại không đau, mang lại niềm tin cho các bạn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn