Các phương thức loại bỏ hình xăm trên người tự nhiên hiệu quả

Xăm 1 tiến trình đẹp được người đọc ưa chuộng gần đây nhưng khi mất đi yêu thích nữa bạn sẽ cach xoa vet xam như theo các nguyên tắc nào? Giới thiệu cùng các bạn xóa vết xăm trên người ngay ở nhà.
1. công nghệ xóa hình xăm bằng muối

 

 

Xoá hình xăm bằng muối tại nhà
Tự cách xoá hình xăm bằng muối tại nhà không quá vướng mắc, bên cạnh đó bạn cần bền chí và chịu đau đớn. Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có hiệu quả phá vỡ, xử lý mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị thương tổn.

Pha một lượng vừa đủ để hòa tan 2 thìa canh muối, dùng miếng bọt biển thấm dung dịch này chà xát lên hình xăm theo vòng tròn khoảng 20 phút. Sau 2 tiếng thì rửa lại với nước lã. NaCl có trong muối sẽ nhanh chóng làm phai mờ màu mực của hình xăm trên da.

 

2. Kem xóa hình xăm

giờ trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để cach xoa hinh xam tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại Kem xóa xăm wrecking balm ăn nhập, bạn nên hỏi ý kiến của thầy thuốc và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xoa hinh xam tại nhà.

3. cach xoa hinh xam tại nhà bằng cát bột và đá

Các dụng cụ mài mòn mà bạn có thể dùng là cát bột và đá bọt. Hãy mài chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhõm chà xát lên hình xăm, rồi để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch. Cũng giống như cách trên, bạn phải bền chí thực hiện tay xoa hinh xam này 2 – 3 lần hàng ngày trong vòng 3 – 4 tuần.

Các dụng cụ mài mòn sẽ phá vỡ hoặc đánh bật màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. nên để ngăn ngừa một hình xăm cần có khoảng thời buổi dài, Cho nên bạn cần khôn xiết kiên trì và chắc chắn phải giữ vệ sinh để tránh viêm nhiễm da.
4. cach xoa hinh xam tại nhà bằng lô hội:

Bạn chỉ lấy 1 lá nha đam tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel ra một bát sạch. Bạn cần làm sạch da và tẩy tế bào chết vùng da chứa hình xăm, sau đó áp dụng phần gel nha đam này thoa nhẹ nhàng theo hình tròn lên hình xăm. Bạn nhớ thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi rửa hình xăm với nước mát, bạn sẽ thấy những hình xăm nhạt màu dần và sau một đôi tuần bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn