các nàng phát sốt với bút xăm lông mày thần thánh

Kẻ Cặp lông mày là một bước chẳng thể nào thiếu trong trang điểm. Một Cặp lông mày được tạo dạng chỉn chu chính là bí kíp tạo nên thần sắc của bộ mặt. chị em có một chiếc bút kẻ lông mày tốt giống như có một "cây đũa thần" giúp thiên biến vạn hóa cho khuân mặt với những vẻ đẹp khác nhau. Trong thực tại, các chị em thường tiến hành chì kẻ mày, bột màu để tô điểm cho phun moi pha le. Nhưng khi đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước sẽ làm lem chì và khiến Hàng chân mày bị nhạt màu.

Hiện nay, bút xăm lông mày có khả năng giữ màu đến vài ngày, Thêm vào đó là một tuần đã 'đổ bộ' thị trường mỹ phẩm Việt Nam. sau đây là một số loại bút xăm Cặp lông mày mà các chị em lo âu.

1. Bút dạ xăm Hàng chân mày

Loạt bút với chất liệu dạ khi kẻ lên khô rất nhanh và không hè gây lem, giữ màu không trôi ngay cả khi da mặt xúc tiếp với nước. Bút được thiết kế giống như loại bút dạ tô màu thường nhật. các chị em sẽ không phải gặp khó khăn khi kẻ mày nếu dùng loại bút này bởi đầu bút được thiết kế nhọn, dễ điều chỉnh các đường nét và cùng với không gây hại cho da. Màu nâu sáng và màu nâu đậm là hai màu chủ đạo.

Để sử dụng tốt cây bút,chị em vẽ lông mày trước khi đi ngủ 1-2 tiếng. Mực của cây bút sẽ tự thẩm thấu vào da. Sau 6 tiếng đồng hồ, mực sẽ khô và các nàng đã có một Lông mày đẹp thiên nhiên như đi phun.

Cây bút này có đầu vẽ bằng dạ rất êm.Lưu ý khi áp dụng bạn không nên để bút dốc ngược,làm khô ngòi.Bút này có khả năng duy trì màu từ 1-3 ngày. Giá của một cây bút thần thánh này trong tầm 125.000 đến 150.000 đồng.

Loại bút này có đầu mảnh hơn,duy trì màu đến tận 7 ngày. mức giá của cây loại này trong tầm 165.000 – 250.000 đồng.
Bút dạ khi kẻ lên màu nâu tự nhiên cho đôi kinh nghiệm xăm phun môi mượt mà.
2. Bút xăm chân mày 2 đầu

Đây là dạng bút được thiết kế với hai đầu tiện dụng,một đầu là chì để kẻ chân mày và đầu kia là mascara không thấm nước lèo để chải và tạo màu cho lông mày. Với khả năng giữ màu từ 3-6 ngày, nhanh khô, không mảy may đến vấn đề trôi màu khi tiếp xúc với nước, cây bút này được xếp trong top mỹ phẩm bán chạy của Hàn Quốc. Cũng như loại bút dạ ở trên, loại này cốt tử có hai màu là nâu sáng và nâu đậm.

Sau thời buổi tiến hành từ 6-8 tiếng đồng hồ, màu của bút sẽ tự động thẩm thấu vào da và giữ màu rất bền.

Đầu chải mày giúp cho màu vẽ được dàn đều một cách thiên nhiên, giúp che phủ những đôi cach su dung may xam thưa và quá mờ. Giá của cây bút nao núng từ 230.000 – 290.000 đồng

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn