Các Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Ở gần ngực của em có xăm 1 hình bông hoa nhỏ. Em có xăm bằng loại mực xăm nước cách đây chừng khoảng 2 tháng. Em không biết là mực xăm nước có xóa được bằng phương pháp Laser Toning? Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ? Em xin chân tình cảm ơn. Mong chuyên mục tham mưu giúp em nhé! (Huyền Nhung – Nam Định).
Xem thêm: hình xăm độc và đẹp

giải đáp:

Bạn Nhung thân mến!

Mực xăm nước có xóa được bằng phương thức Laser Toning?

Theo các các bác sĩ, phương pháp xoa xam uy tín và hiệu quả nhất đang được ưa thích trên thế giới và tại Việt Nam giờ là biện pháp Laser Toning. Đây là biện pháp tuyệt diệu nhất, giúp bạn xóa bỏ hiệu quả mọi mực xăm khác nhau như mực xăm màu đỏ, đen hay muốn xóa mực xăm nước….với kích tấc và vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, không để lại sẹo, chắc chắn an toàn tuyệt đối cho da. Những thế mạnh này đã giúp công nghệ này vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng thực về độ an toàn và tính hiệu quả.
 

Xem thêm: hình xăm con hổ
hành động trên cơ chế thu nạp màu mực tiền tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động tiếp nhận. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi hợp tác màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ lí tí và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được thân thể tự động đào thải ra ngoài phê chuẩn hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, vì vậy khi cach tay vet xam sẽ cho kết quả tới 95% Tránh để lại sẹo như các phương pháp thường nhật. do vậy, mọi hình xăm bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, gần như đều được xóa đi một cách an toàn.

Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ?
 

=>> Xem thêm: hình xăm đại bàng
Khi tẩy hình xăm, bạn cần công thức rằng chỉ nên cách xoá hình xăm khoảng 2 – 3 tuần hoàn thành quá trình vừa thực hiện xăm xong. Bởi đây là thời gian giúp vùng da vừa xăm được phục hồi, ổn định hoàn toàn. Trường hợp bạn Nhung đã xăm được 2 tháng hoàn toàn có thể tiến hành xoa hinh xam bằng giải pháp Laser Toning.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn