Các lý do các chàng nên yêu cô nàng ngực lép

Một vài anh cứ chăm chắm vào các teengirl “hotgirl ngực khủng” khiến cho cánh phái đẹp “ngực nhỏ” chúng tôi phần lớn lần mặc cảm về “sức hấp dẫn” của chính mình. tuy nhiên, khi những anh đã thực sự trưởng thành, nhiều anh sẽ thấy mình đã nhầm.

cô gái ngực nhỏ trông hình dạng vẻ dịu dàng, mong manh hơn

Ngực lớn thường gợi lên trong tâm thức mọi người hình ảnh 1 bà mẹ hơn là một phái đẹp của s..e x. tổng thể các chàng càng lớn tuổi và thông thuộc về phụ nữ thì càng ít để tâm tới khi nào kích thước của “núi đôi”. hình dạng chúng ra sao mới thực sự quan trọng. (Cùng chủ đề: cách chăm sóc ngực hiệu quả )

Ngực nhỏ hoặc trung bình tuy nhiên xinh xắn còn tốt hơn một ngàn lần ngực to bự mà khó coi. 1 cô nàng nhỏ nhắn nếu như mặc trang phục sơ mi của người đàn ông của mình, mở 2 cúc áo quần trên rồi lọt thỏm vào trong đó chắc hẳn sẽ nhìn s..e xy hơn 1 cô mặc bung cả cúc áo quần.

vẻ đẹp của ngực nhỏ dễ mang lại bảo toàn hơn so với ngực lớn

không quá bắt mắt tuy vậy nhìn “tụi nó” nho nhỏ dễ thương, dùng lại thuận tiện vừa tay. thức uống có date sử dụng lâu sau không ít năm tháng, không cần lo lắng chảy xệ do bị ảnh hưởng của công đoạn sinh con hoặc tuổi tác. Theo thống kê thì một vài ca tiểu phẫu mục đích là lấy lại “dáng xưa” cho “núi đôi” phần lớn là của những cả nhà có ngực lớn. (Xem thêm: cham soc sau khi phau thuat nang nguc )

nữ giới ngực nhỏ trông trẻ hơn so cùng với các mẹ bạn đồng niên

thân hình như không có niên (từng khiến nhiều teen mặc cảm) sau tuổi 30 hóa ra lại là lợi nguyên nhân lớn. Người ngực to sẽ nhanh chóng bị xệ ngực khi tuổi càng cao Vì vậy mọi người cũng có khả năng dựa vào ngực nhằm đoán tuổi song người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ Vì vậy mà giữ hình dạng đẹp thanh thoát và lâu hơn, trẻ lâu hơn người ngực to. có một cô vợ trẻ lâu cũng khiến cho nam giới sung sướng.

Ngực nhỏ – trông sang trọng hơn

Không phải vô cớ mà nữ giới quý tộc châu Âu truyền thống đã tìm mọi cách thức nhằm ngực gọn ghẽ hơn. mọi người quan điểm rằng người thanh cao thì phải ra dáng dấp tao nhã, còn vóc dáng núc ních – chỉ hợp từ những chị nông dân hay vú nuôi mà thôi. hẳn nhiên hiện tại quan niệm này không còn nữa, tuy nhiên dẫu sao được nhận thấy bản thân mình sang trọng cũng thật là thoải mái.

mẫn cảm

hơn bằng những tiếp xúc ve vuốt

đem lại xin tư vấn cho rằng ngực nhỏ mẫn cảm hơn từ những xúc tiếp, vuốt ve. mặc dù chưa có được công nhận bởi một vài nhà nghiên cứu, tuy vậy đa số so sánh thực tại cho thấy điều này cực có khả năng là sự thực.

Dễ “lòe” cõi tục hơn các teen girl ngực to

nếu như cô ấy muốn vòng một của mình trông gợi cảm hơn, nàng 100% có khả năng “lòe” trần giới từ phương pháp xài bổ sung thêm những kiểu phụ kiện. Còn các nàng được cô mụ quá phóng khoáng lúc tạo núi đôi thì lại không dễ khiến chúng trông gọn ghẽ hơn. (Có thể bạn quan tâm: tham my bom nguc )

Ít nguy cơ bị ung thư vú hơn

Theo thông tin xem xét của đại học Havard cho biết người ngực to dễ bị bệnh ung thư vú và tiểu đường hơn người có được ngực nhỏ gấp 2-3 lần

Dễ đạt nhanh sảng khoái

Người ngực to cần phải nâng cao lâu hơn và khó đạt sảng khoái hơn là người ngực nhỏ do người ngực to có được đa số mô mỡ hơn người ngực nhỏ, tốt hơn hãy làm cho dây thần kinh cảm thấy tọa lạc sâu nên khó đạt sảng khoái hơn người ngực nhỏ.

nhiều nhà nghiên cứu đã thử kiểm tra 266 phái mạnh từ những mức thu nhập khác nhau. Và kết quả tình đáng bất ngờ là gần như các cánh mày râu được mức thu nhập cao lại đem đến hứng thú hơn bằng các người ngực bé. Đây là một điều thú vị không phải bất kì ai cũng biết.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn