Các loại nấm lim xanh

    Người phương Đông chúng ta có một nét khác biệt so với người phương Tây rất rõ rệt đó là chúng ta có được những bài thuốc chữa bệnh hữu hiệu bằng thảo dược mà người phương Tây không có được. Đó phải chăng là một sự ưu đãi của thiên nhiên?

    Trong Đông y có nhiều loài thảo đã được đưa vào nghiên cứu, và các nhà khoa học đã thừa nhận công dụng chữa bệnh hữu hiệu của rất nhiều loài, trong đó nổi bật lên là dược liệu nấm lim xanh. Hiện nay nhiều người sử dụng cũng chưa nắm được nấm lim xanh quảng nam có mấy loại? Đó là những loài nào? Các loài có công dụng giống nhau hay là mỗi loài mang một công dụng riêng?

Hình ảnh có liên quan

    Nấm lim xanh cũng có rất nhiều loại, mỗi loại mang một công dụng khác nhau. Nấm lim xanh có tên gọi khoa học là Garnodema Lucidum hay còn được gọi là nấm linh chi. Nấm lim xanh cũng có rất nhiều loại, thành phần dược tính trong các loại nấm cũng khác nhau, nó phụ thuộc vào các yếu tố như cơ chất trồng nấm, điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, độ tuổi của nấm.

    Nấm lim xanh tự nhiên có 6 loại như sau:

  • Nấm lim xanh màu đỏ còn gọi là hồng linh chi, loại này mọc từ rễ cây lim;

  • Nấm lim xanh đen gọi là hắc linh chi , mọc ra từ vỏ cây lim;

  • Nấm lim xanh màu trắng gọi là bạch linh chi mọc ra từ lõi cây lim;

  • Nấm lim xanh vàng mọc ra từ giữa vỏ và lõi cây lim gọi là hoàng linh chi;

  • Nấm tử chi;

  • Nấm thanh chi.

   Có được sự phân loại đó là dựa trên vị trí mọc của nấm trên cây lim, cho nên quý khách hàng nên ghi nhớ mỗi loại nấm lim xanh để mua sản phẩm phù hợp cho sức khỏe của mình. công ty bán nấm lim xanh

nấm lim xanh chính hãng

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn