Các hot gril sửa ngực đẹp tự nhiên đẹp nhất

Bên cạnh các “mốt” tam trang an toan, tráng răng sứ, mắt hai mí không cần phẫu thuật, “chỉnh” mặt V-Line, “sửa sang” cặp tuyết lê, biến “đồi” thành “núi” đang làm phái đẹp Hà Thành “mê mẩn”. ngoại giả, dùng phương thức nào để “sửa” ngực đẹp rạng ngời, cân xức với vóc dáng thân thể thì không phải chị em nào cũng biết. ( Xem thêm: tác hại của việc nâng ngực)

phải làm thế nào để “sửa” ngực đẹp rạng ngời mà vẫn an toàn?

1. phái đẹp Hà Thành mê “sửa” ngực

Khoảng 2-3 năm trở lại đây, phái đẹp Hà Nội có thiên hướng tìm đến các viện làm, hoặc khoa giải phẫu nắm chỉnh những bệnh viện nức tiếng để “đại tu” sắc đẹp cho núi đôi của mình. giả dụ ngày trước, hầu như con gái Hà thành thường tỏ ra e dè, không “mạnh dạn” như gái Sài Gòn trong việc va chạm dao kéo vòng 1, thời giờ đã khác hẳn.

Các ai đến với dịch vụ này cốt yếu trong độ tuổi từ 26-40 tuổi. Đây là những chị em có kinh tế ổn định và có điều kiện làm đẹp. Họ muốn giải phẫu nâng ngực, “sửa” ngực đẹp để lấy lại sự tự tín và trở thành quyến rũ, quyến rũ hơn. Giá 1 ca nâng ngực ở đây hiện thời ngả nghiêng từ 40 triệu, 80 cho tới 100 triệu tùy theo chất liệu và biện pháp nâng ngực mà khách hàng chọn lựa. Mặc dù chi phí cho một lần phẫu thuật nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn bây giờ không hề rẻ, nhưng vẫn rất lôi cuốn chị em Hà Nội bởi tác dụng tốt thẩm mỹ đem lại sau khi tiến hành.


vòng 1 quyến rũ, tự tin hơn nhờ “sửa” ngực 
2. Băn khoăn đi tìm biện pháp “sửa” ngực đẹp tỏa sáng

Bỏ ra mấy chục triệu để được nâng ngực, những tưởng chị em sẽ giải quyết được triệt để nỗi mặc cảm vì khiếm khuyết nhan sắc trên cơ thể. Nhưng không phải ai cũng may mắn được “sửa” ngực đẹp theo đúng như mình ước ao. Dù đã qua 1 tháng nâng ngực, nhưng Phạm Thanh H (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn muốn… phát khóc mỗi khi ngó xuống ti “nở nang” của mình. H cho biết: “Làm ngực xong không đau và rất lành lặn, nhưng vì chưa có kinh nghiệm chọn kích cỡ ngực nên mình đã chọn cỡ ngực quá to so với cơ thể. Ngực của mình từ màn hình phẳng giờ thành “trái núi” to đồ sộ quá mất cân xứng với người luôn. Nhìn mình giờ chỉ toàn thấy ngực là ngực. Mỗi lần nhìn bộ ngực mất tương xứng với thân thể trong gương mà mình muốn khóc thét” ( Xem thêm: nâng ngực có nguy hiểm không).  

“Thảm hại” không kém chị Phạm Thanh H, Phương (Thanh Xuân – Hà Nội) cũng vô cùng chán nản vì mình vẫn “chăn đơn gối chiếc” với những cuộc tình nửa vời, trong khi bằng hữu cùng lứa đều đã có gia đình hoặc “có đôi có cặp”. Vì quá “ngao ngán” với vòng 1 phẳng lì và quyết định tìm đến nâng ngực để thấy tự tin hơn. Nhưng do không tìm hiểu kỹ, Phương đã làm ở một cơ sở nâng ngực không đảm bảo và bị bơm mỡ “dởm”. Chỉ sau 3 tháng làm ngực, gò bồng đảo đã cứng đờ trông rất phản cảm. Chị rất muốn “làm lại” nhưng không biết đâu là phương thức “sửa” ngực đẹp sao cho tự nhiên, cân đối mà vẫn an toàn.


thắc mắc đi tìm biện pháp “sửa” ngực đẹp tỏa sáng mà vẫn chất lượng
2. Đâu là phương thức “sửa” ngực đẹp tự nhiên và an toàn?

Theo các các chuyên gia nâng, phương thức nâng ngực Y-Line hiện là biện pháp “sửa” ngực đẹp thiên nhiên, chất lượng tác dụng tốt nhất hiện nay. Sở dĩ Như vậy thì bởi công nghê nâng ngực Y-Line mang lại tác dụng tốt thẩm mỹ ưu việt (Xem thêm: giá nâng ngực nội soi)

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn