Các đánh giá Hình xăm vĩnh viễn có xóa tự nhiên dễ dàng được không?

Chào thầy thuốc, ở ngay bả vai phải của tôi có 1 hình xăm chim mắt bồ câu. Tôi xăm hình này khá tường tận cốt tử bằng loại mực tàu. Hiện tôi đang có ý định xóa bỏ nó nhưng còn lăm tăm không biết hình xăm vĩnh viễn có xóa dễ dàng được không? Rất mong được thầy thuốc giải đáp sớm! Cảm ơn bác sĩ. ( Minh Hiệp – Yên Bái).
giải đáp
Bạn Hiệp thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn địa chỉ xoá xăm tại hà nội .  Hình xăm vĩnh viễn có xóa dễ dàng được không? Với câu hỏi này của bạn, tôi xin trả lời như sau:

Hình xăm vĩnh viễn có xóa dễ dàng được không?

Với sự tiến bộ của khoa học đương đại như ngày nay thì trường hợp hình xăm vĩnh viễn như của bạn Hiệp hoàn toàn xin hãy xóa bỏ dễ dàng.  mình sẽ tư vấn cho bạn 1 biện pháp xoá xăm bao nhiêu tiền tiên tiến hiện đang được giới chuyên môn mình kiểm tra rất cao về độ uy tín, đặc hiệu vượt trội có được đó là công nghệ Laser Toning.

Laser Toning được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và áp dụng thành quả trong thẩm mỹ da nội khoa, mang lại đặc hiệu vượt trội cho phép loại bỏ mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc độ đậm nhạt, kích tấc khác nhau, ngay cả hình xăm vĩnh viễn hầu hết đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo

Về mặt hiệu quả nâng:

Laser Toning là thế hệ Laser màu mới nhất của Mỹ với cơ chế ảnh hưởng hiện đại đạt đặc hiệu thẩm mỹ cao. Năng lượng laser tác động lên các sắc tố bị nhiễm mực giúp chúng bị vỡ nhỏ, một phần được đẩy lên bề mặt da, phần sâu trong da  được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong thân thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài xuất giúp mọi người loại bỏ triệt để hình xăm ngay cả với những hình xăm vĩnh viễn có kích thước lớn hay lâu năm bị mực ăn sâu.

Tham khảo : gia ca xoa hinh xam
 Về mặt an toàn:

Laser Toning được công ty FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng thực về tính an toàn, có công dụng cho người điều trị. Tùy chừng độ đậm nhạt, nông sâu của hình xăm, tôi sẽ lựa chọn bước sóng, mức năng lượng ăn nhập rồi chiếu tia laser vào vùng cần điều trị. Khi đó, tia laser sẽ thu nạp tuyển lựa các hắc tố, tẩy sạch triệt để vết xăm song song kích thích tăng sinh collagen cho da sáng màu thiên nhiên sẽ đảm bảo không gây ra thương tổn xâm lấn. ai cần theo sát liệu trình và dưỡng tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ để hạn chế viêm nhiễm.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn