Các cách trị nám da mặt tại gia đình

Nám da mặt là những mảng da màu nâu sẫm bám trên da . Nám làm da bạn tối, xám và xấu hơn rất nhiều. Dưới đây là 4 cách trị nám da mặt ngay tại nhà dễ làm nhất sẽ giúp bạn xóa cả những vết nám sâu, nám mảng hay nám hỗn hợp.

vậy gây nám da
(Xem thêm: cách trị nám ở mũi )
Nám da hiện ra chủ yếu là do sự thay đổi sắc tố  melamin của da. Có thể do di truyền, do thay đổi môi trường sống, thay đổi nội tiết, dùng mỹ phẩm… đặc biệt là do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời vào buổi trưa. Nám thường xảy ra ở phụ nữ tuổi trên 30, thiếu nữ mang thai và mới sinh. Nám cũng xuất hiện ở phái đẹp nữ do thay đổi nội tiết trogng thời kỳ kinh nguyệt. Tham khảo các cách trị nám da mặt ngay tại nhà dễ thực hiện mà hiệu quả dưới đây nhé.

1: Cách trị nám da mặt ở ngay tại ngôi nhà của bạn bằng chanh

(Xem thêm: trị thâm nám từ thiên nhiên )

Chanh có rất nhiều công dụng. Ngoài là gia vị trong mỗi bữa ăn, chữa mụn cám, mụn bọc ra thì có thể trị nám trùng hợp rất tác dụng. Thành phần quan trọng trong chanh là axit sa thải vùng da bị đổi màu, xỉn màu do đó mà làm mờ các vết nám công dụng.  Thoa nước cốt chanh lên vùng da bị nám, sau 15 phút rửa lại với nước sạch, đảm bảo làn da bạn sẽ trở về khi không vói cách trị nám da mặt tại nhà này.
2: Cách trị nám da mặt tại nhà bằng hành tây với giấm

(Xem thêm: trị thâm nám vùng bụng sau sinh )

Hành tây liên kết với giấm sẽ tạo nên hỗn tạp trị nám hiệu quả.

Chuần bị:

1 quả hành tây

5 thìa giấm

Bông thấm

Tiến hành:

Bước 1: Rửa sạch hành tây sau đó cắt nhỏ hoặc xay lấy nước cốt.

Bước 2: Trộn nước cốt hành tây và giấm đều lên theo tỷ lệ 1:1

Bước 3: Dùng bông thấm lên vùng da bị nám trong vòng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Duy trì thực hiện thường ngày 2 lần để thấy hiệu quả của cách trị nám da mặt ngay ở nhà đơn giản này. Không cần phải tốn kém chi phí đến các dịch vụ trị nám mà vẫn sạch nám bằng tuyệt chiêu hành tây và giấm.

 3: Cách trị nám da mặt tại nhà của bạn bằng dưa chuột

giã từ những đám nám da khó chịu khi dùng dưa chuột làm mặt nạ trị nám. Da sáng và những vết  nám dần dần mờ đi.
Trên là 3 cách trị nám da mặt tại nhà này rất dễ thực hiện và khá công dụng mà bạn có thể thực hiện tại nhà của bạn. thế nhưng, những phương pháp này chỉ có thể dấu vết thâm nám ở da và đặc biệt ngốn một khoảng thời gian khá dài của bạn nếu bạn muốn làm mờ chỗ nám tại nhà. Ngày nay, dưới sự tăng trưởng của ngành công nghệ cao, phương pháp trị nám bằng Laser đã được nghiên cứu và cho ra đời. Đây được xem là giải pháp trị nám da logic nhất hiện nay.

Với việc sử dụng các bước sóng đi xâu vào các mô, biểu bì và hạ bì ở da, xóa tan chân nám, trị nám hiệu quả và triệt để, giúp bạn có được vùng da trắng sáng và hồng nhuận dài lâu mà không lo các mảng nám chân sâu có thể quay trở lại.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn