CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN MŨI TẠI NHÀ

Mụn đầu đen trên mũi luôn làm bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp với mọi người và bạn luôn muốn tìm cho mình cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiệu quả và đơn giản nhất. Sử dụng mỹ phẩm là sự lựa chọn đầu tiên mà mọi người hướng tới nhưng nếu không biết cách lựa chọn sao cho đúng thì rất dễ làm da nổi mẩn đỏ và gây dị ứng. Một trong số những cách an toàn nhất đối với các bạn bị mụn đầu đen các nguyên liệu từ thiên nhiên và sữa rửa mặt. Dưới đây là một số phương pháp trị mụn đầu đen trên mũi mà bạn nên sử dụng.

 Trị mụn đầu đen trên mũi với trứng gà luộc

Dưới đây sẽ là phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng trứng gà luộc.

Bước 1: Rửa mặt bằng nước ấm hoặc xông hơi da mặt để làm sạch da mặt, thông thoáng lỗ chân lông  cũng như khiến da mặt hấp thụ các dưỡng chất một cách nhanh nhất.

tri-mun-dau-den-tai-nha1

Bước 2:  Lấy 1 quả trứng luộc  cho chín rồi bóc, bỏ vỏ.

Bước 3: Đợi da mặt khô sau đó bạn dùng quả trứng chín lăn qua lăn lại vùng mũi. Làm như vậy trong khoảng thời gian khoảng 5 phút. Sauk hi đã lăn xong, bạn tách lòng trắng trứng thì sẽ thấy bên trong lòng đỏ sẽ là những mụn được hút vào bên trong.

Sử dụng đều đặn thì mụn đầu đen sẽ dần dần biến mất đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Trị mụn đầu đen trên mũi bằng sữa chua 

Sữa chua không đường là một trong số những thần dược giúp làm đẹp cho làn da. Nó không những làm cho da mịn màng hơn mà còn có khả năng kháng khuẩn cực cao. Bởi vậy,nó được sử dụng thường xuyên và hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá ở lưng ngay tại nhà.

Cách thức tiến hành:

tri-mun-dau-den-tai-nha2

Thoa sữa chua không đường lên vùng da ở mũi, đặc biệt vùng có chứa nhiều mụn đầu đen. Massage nhẹ nhàng để nhân mụn đầu đen cứng đầu có thể  đi ra ngoài một cách nhanh chóng.  Thư giãn 15 phút, sau đó bạn rửa sạch lại bằng nước ấm.

Cách điều trị này nên thực hiện  2-3 lần/tuần.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn