CÁC CÁCH CHĂM SÓC TÓC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Ngày nay Chăm sóc sắc đẹp nói chung và chăm sóc mái tóc nói riêng đã trở thành nhu cầu thiết yếu khi đời sống kinh tế của mỗi gia đình và xã hội ngày càng phát triển hơn.  Spavới một đội ngũ chuyên viên và nhân viên tạo mẫu, tư vấn tóc được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn thấu hiểu được những tâm sự của các bạn và cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất về chăm sóc mái tóc

 

Với công nghệ phục hồi tóc hư – khô – xơ – chẻ ngọn “ một liệu trình 3 công đoạn ” cùng với sản phẩm cao cấp ITALIA sẽ nhanh chóng trả lại cho bạn mái tóc siêu mềm – bóng mượt. ( xem thêm: day ve mong dep , day ve mong tay co ban )

Với đội ngũ các nhà tạo mẫu dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp về từng lĩnh vực uốn, duỗi, nhuộm giúp cho tóc bạn trông đẹp hơn, quyến rũ hơn và hạn chế tối đa sự hư tổn của tóc…

Hiện nay  Spa đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho tất cả các khách hàng yêu thích về tóc. Khi đến với Salon tất cả khách hàng sẽ được giảm tới 50%phí dịch vụ cho tất cả các dịch vụ uốn – duỗi – nhuộm. ( Xem thêm: dạy vẽ nail , đào tạo chuyên viên chăm sóc da  )

“Cái răng cái tóc là góc con người” Câu nói ấy của cha ông ta từ ngàn xưa cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Với các nhà tạo mẫu tóc tại Spa đó cũng chính là yêu cầu về chuẩn sáng tạo tóc đẹp, hợp thời, cá tính mà vẫn giữ những nét duyên, nét riêng của mái tóc Việt, của dáng người Việt. Văn hóa và phong tục tập quán của người Việt.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn