Các bạn biết bấm mí hàn quốc có đau không liệu mang lại uy tín không và hiệu quả?

Em bị mắt 1 mí tránh đẹp dành cho lắm. Thấy mấy phái đẹp mách tôi tốt hơn hãy đi bấm mí Hàn Quốc nhằm cải thiện vấn đề này. nhưng không biết bấm mí hàn quốc có đau không vì với bé tôi cực sợ đau đớn. Bấm mí Hàn Quốc iệu đem đến đáng tin cậy không và công dụng? mong rằng các chuyên gia có thể trả lời thắc mắc mục đích là tôi sớm đem đến quyết định. (Hà Anh Thư, 23, Nam Định)

Giải đáp

Chào Anh Thư!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của chính mình về chuyên mục giải đáp của spa Phú Xuân.

Cũng giống như là các bạn, không ít người hiện nay thường khúc mắc không biết nhấn mí có đau không? hiệu quả thực sự bằng cách nào. dưới đây, chúng tôi xin giải đáp từng câu hỏi của các bạn mục đích là các bạn hiểu đơn giản cụ thể hơn:

Bấm mí Hàn Quốc đem lại đau đớn không?

Đây cũng là băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ. một trong một vài dịch vụ bấm mí đã và đang đem đến đa số người tìm kiếm thời điểm hiện tại là Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. cần phải khẳng định bằng bạn rằng, bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không nhìn thấy đau đớn dành cho khách hàng bởi:

+ động thái bắt tay nhẹ nhàng: từ thiết bị chuyên dụng, bác sĩ Phú Xuân sẽ thực hiện bấm mí tại các điểm cố định, dùng chỉ sinh vật học xoắn đôi cố định lại tại những đầu mút. biện pháp được thực hiện nhẹ nhõm, đảm bảo không gây đau đớn, thương tổn cho khách hàng.

+ KH có được gây tê và uống thuốc giảm đau: trước khi triển khai bấm mí, khách hàng đem đến gây nên tê. do vậy, bạn không có bất kỳ cảm thấy đớn đau hoặc không dễ chịu gì. sau khi bấm mí, khách hàng đem lại uống thuốc giảm sự đau đớn. chính vì vậy, các bạn tuyệt đối có thể không phải lo lắng khi triển khai dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. (Có thể bạn chưa biết: lấy mỡ mí mắt dưới)

Bấm mí Hàn Quốc đem lại để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không để lại sẹo bởi:

+ phương pháp không dùng dao kéo: phương pháp bấm mí không dùng dao kéo, không sử dụng dao kéo nên nên hạn chế tổn thương, xâm lấn tới KH, dáng mũi tự nhiên sau khi nâng

+ Vết bấm mí có cố định lại từ chỉ thẩm mỹ: những điểm bấm mí có được cố định lại 1 lần nữa với chỉ thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ ngoài trời.

Trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc: nhấn mí mắt có đau không và công nghệnhấn mí mắt vĩnh viễn này được nhằm lại sẹo không?(Hãy xem ngay: cắt mí mắt không biến chứng)

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn