biện pháp xóa hình xăm có đắt không?

Chào thầy thuốc, tôi đang dự kiến đưa cháu nhà tôi đi cach xoa hinh xam sau gáy của nó bởi nó sắp có kỳ thi vào trường quân sự. Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất  đang vận dụng công nghệ vet xam rất tốt. Nhưng không biết thực hiện tẩy hình xăm có đắt không? Và vet xam phải mấy lần mới hết sạch? Tôi xin cảm ơn.

(Thanh Huyền, Hải Phòng)

xoa xam có đắt không?
 Trả lời:

Chị Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn chị đã lưu ý và gửi câu hỏi tới mục tư vấn xoá xăm bằng laser  của Bệnh viện chỉnh sửa Câu hỏi của chị về vet xam có đắt không? cũng là thắc mắc của Nhiều mọi người. Với câu hỏi này, mình xin giải đáp như sau:

cach xoa vet xam có đắt không?

Hiện nay, Bệnh viện phẫu thuật Kangnam đang có ứng dụng có giải pháp Laser Toning Plus trong việc điều trị video xoa hinh xam cho mọi ai. Đây là biện pháp tẩy hình xăm hàng đầu Hoa Kỳ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi hiệu quả vượt trội mà chưa có bí quyết xóa xăm thẩm mỹ nào đạt được. Laser Toning Plus đã vượt qua mọi kiểm nghiệm khắt khe nhất của các doanh nghiệp có chất lượng trên thế giới như CE (Tiêu chuẩn Châu Âu), FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) đảm bảo chất lượng và hữu hiệu đến cho người điều trị. thực tại có Nhiều khách hàng xóa vết xăm đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Khi xóa xăm tại Bệnh viện chỉnh sửa  khách hàng  sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể.  Và tùy vào tình trạng, mức độ, đặc điểm, tính chất hình xăm của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra mức tổn phí phù hợp nhất. ngoại giả, như ở trên,  chị chưa nói rõ kích thước và màu sắc cụ thể của hình xăm nên để đưa ra chi phí hợp lý nhất

Và xoa xam phải mấy lần mới hết sạch?

Số lần điều trị còn phụ thuộc cụ thể vào loại mực, độ sâu lớp mực xăm, diện tích thông thủy, kích cỡ lớn nhỏ của hình xăm… Tùy theo từng trường hợp cụ thể, số lần điều trị thường ngày từ 4-6 lần chị nhé!

công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm bằng laser tại hà nội  dựa trên sự kết hợp cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng tẩy các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng ( trung bì, hạ bì) khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô thiên lủng mảnh nhỏ lí tí và đào thải toàn bộ ra ngoài. Hình xăm theo đó cũng mờ mờ dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất 100%, vùng da sau điều trị sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn