biện pháp với áo lót nâng vòng 1 dành cho “ngực lép”

Nếu bạn là cô nàng “ngực lép” thì đừng bỏ qua bài viết này bởi các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chọn áo lót nâng vòng 1 che khuyết điểm tốt nhất cùng với tạo cảm giác ngực căng tròn,  cách làm ngực nở .


Sexy, hấp dẫn hơn với áo lót nâng vòng 1
Cách chọn áo lót nâng vòng 1 dành cho nàng ngực lép

Để che đi khuyết điểm về bộ ngực “trước sau như một” của mình, các eva không ngần ngại tìm đến các loại áo nâng, đẩy ngực bên cạnh đó không phải ai cũng biết cách chọn áo lót nâng vòng 1 sao cho che được thiếu sót tốt nhất và tạo cảm giác ngực căng tròn, gợi cảm hơn. Dưới đây là thông tin hữu dụng dành cho bạn:
 

Tham khảo: làm gì để ngực to
+ Chọn đúng size áo: Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn nên ghi nhớ khi chọn áo nâng ngực. Có nhiều người cho rằng size áo lớn sẽ giúp ngực to hơn ngoài ra đây là quan điểm khá sai lầm, bạn nên chọn kích cỡ áo ăn nhập với số đo của vòng ngực cũng như độ nhô lên của ngực. tỉ dụ như size áo 34/75 tức là vòng ngực 75 và độ nhô lên của ngực nằm trong khoảng 3 – 4,5 cm…

+ Chọn đúng dáng áo: Với những cô nàng ngực lép thì việc chọn đúng dáng áo có ý nghĩa quan trọng giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn, căng tròn hơn. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là chọn dáng áo có miếng độn hình quả xoài, nửa vầng trăng khuyết và có gọng nhằm dồn 2 bầu ngực lên cao và sát với nhau hơn.


Chọn đúng size và dáng áo giúp ngực đẹp hơn
Những bí quyết quan yếu khi tiến hành áo nâng vòng 1

dù rằng áo nâng vòng 1 tác dụng tốt che bớt khuyết điểm về dáng ngực, kích cỡ ngực của bạn ngoại giả nếu sử dụng nó không đúng cách, bạn xin mời gặp nhiều rủi ro. Dưới đây là một đôi gợi ý quan trọng dành cho bạn.

bi quyet lam nguc to  Không mặc áo nâng vòng 1 quá thường xuyên, nhiều giờ trong ngày hay lúc đi ngủ.

+ Không mặc áo quá chật vì nó gây tím vùng chân ngực và chèn lấn các huyết mạch tại đây làm quá trình tuần hoàn máu không đảm bảo được lưu thông.

+ Nên chọn áo có chất liệu cotton, gọng mềm.

Để mang lại bộ ngực căng tròn, gợi cảm hơn bạn có thể tham khảo các phương pháp giải phẫu nâng ngực tiên tiến như hiện thời, ưu việt hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn. Với phương pháp này, chị em sẽ được độc quyền bầu ngực đẹp vĩnh viễn, kích cỡ thích hợp với thân hình, kết quả ổn định vĩnh viễn, không gặp biến chứng gì sau phẫu thuật.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 chóng vánh bằng cách đưa túi Microthane vào trong khoang đặt túi và nhất mực chúng trước vị trí trước cơ ngực dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại. Tính uy tín của phương pháp này rất cao do đó chị em có thể toàn bộ yên tâm trong và sau phẫu thuật.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn