Biện pháp điều trị mụn đầu đen dùng mật ong nhanh nhất

Mật ong là 1 trong các nguyên liệu sẵn có tuyệt vời giúp chị điều trị mụn nhanh nhất. Nếu các bạn trẻ có không quá bận thì nên xem các mẹo nhỏ chữa mụn đầu đen tại gia, dễ làm tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất loại bỏ mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chính hãng
Cách thực hiện: Xoa đều mật ong lên tại nơi có chứa mụn đầu đen, rồi thực hiện massage trong tầm 10-15 phút sau khi massage rửa sạch dùng nước lạnh. Sử dụng liên tục phương thức đó sẽ hỗ trợ chữa kẻ thù mụn đầu đen. Theo cách khác da của chị sẽ tươi sáng lên mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong, chanh tươi chữa mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanhcùng với mật ong
Cách làm: Mật ong khi kết hợp với chanh tươi còn tăng thêm hiệu quả chữa mụn đầu đen cực tuyệt vời, bởi vì trong chanh chứa một chất acid citric, vitamin C có lợi ích đánh bay nhân mụn đầu đen hiệu nghiệm, cùng mật ong ức chế vi khuẩn lan rộng bị mụn chính vì thế đây là 1 công thức đánh bay mụn đầu đen dễ thực hiện, hiệu nghiệm, an toàn không phải ai cũng biết.
Cách thực hiện: sử dụng nước cốt chanh trộn lẫn với mật ong theo tỷ lệ 2:1, rồi trộn lẫn hỗn hợp vừa hòa. Rửa lại mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng hỗn hợp vừa làm trên tán đều lên tại nơi mọc mụn đầu đen sau đó triển khai hành động massage, sau 20 phút thì rửa sạch với nước.
Không chỉ dừng lại ở đó, cũng cần lưu ý thêm là bạn nữ có thể sử dụng mật ong chất lượng, đảm bảo có hại cho làn da đặc biệt đừng quá lạm dụng do nếu như lạm dụng nhiều sẽ đem tới kết quả không như mong muốn. Tin rằng những cách này sẽ giúp chị có da mặt khỏe mạnh nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn